1. DangQuynb93

  DangQuynb93Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  68
  Toàn Quốc

  Hỏi Đáp. Có bao nhiêu trung tâm daỵ tiếng Hàn Quốc ở Hà Nội?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi DangQuynb93, 23 Tháng chín 2016.

  Chắc hẳn sẽ có rất nhiều bạn thắc mắc có bao nhiêu trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc ở Hà Nội và trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc nào uy tín tại Hà Nội. Hãy cùng giảp đáp thắc mắc này với chuyên gia giáo dục của trung tâm ngoại ngữ Phương Đông nhé

  Câu hỏi:

  Xin Chào trung tâm ngoại ngữ Phương Đông. Em có một thắc mắc nhỏ rất mong muốn được trung tâm giải đáp giúp em:Em rất thích học tiếng Hàn Quốc nhưng lại rất phân vân không biết có bao nhiêu trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc ở Hà Nội và trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc nào uy tín tại Hà Nội. Em xin cảm ơn!(Thu Nga, 18 tuổi –Hà Nội)

  Trả lời:

  Lời đầu tiên tôi xin cảm ơn bạn Thu Nga đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến trung tâm. Tôi là Hứa Minh Trang giảng viên của trung tâm ngoại ngữ Phương Đông xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  Tính đến thời điểm đầu năm 2016 tại Hà Nội có khoảng 90 trung tâm ngoại ngữ được cấp phép giảng dạy tiếng Hàn Quốc trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Ngoài ra còn hàng chục trung tâm giảng dạy tiếng Hàn Quốc chui, chưa được cấp phép thì chúng tôi chưa có số liệu để thống kê được chính xác. Như vậy có khoảng hơn một trăm trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc ở Hà Nội. Ngoài các trung tâm hoạt động giảng dạy công khai thì có rất nhiều trung tâm hoạt động giảng dạy chui nên chất lượng giảng dạy là không cao hoặc cấp văn bằng, chứng chỉ giả cho các học viên vì thế Thu Nga cùng tất cả các bạn có mong muốn học tiếng Hàn tại Hà Nội hãy lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín và chất lượg để theo học nhé.

  Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc nào uy tín tại Hà Nội?
  Hoi Dap Co bao nhieu trung tam day tieng Han Quoc o Ha Noi

  Không phải trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc nào ở Hà Nội cũng uy tín dù được cấp phép hoạt động đầy đủ. Có rất nhiều trung tâm cắt xen bớt buổi học, thu tiền học phí cao hơn giá niêm yết đầu khóa học. Vậy để lựa chọn cho mình được một trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội các bạn hãy lưu ý những điều sau:

  Tìm hiều kỹ thông tin của trung tâm trước khi quyết định nộp học phí và theo học.

  Trung tâm uy tín là trung tâm có website công khai, địa chỉ rõ ràng, cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy hiện đại và tiện nghi.

  Có nhiều người theo học. Số lượng học viên theo học dấu hiệu cho thấy sự uy tín của trung tâm.

  Tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân đã từng có kinh nghiệm đi học trước. Đây sẽ là ý kiến đáng tin cậy nhất mà bạn nên tham khảo.

  Trung tâm có đội ngũ giáo viên giảng viên có kinh nghiệm lâu năm đặc biết có cả giáo viên bản ngữ có thể dạy được các trình độ: tiếng hàn sơ cấp, tiếng hàn trung cấp

  Trên đây là phần trả lời giải đáp các thắc mắc của bạn Thu Nga. Trung tâm ngoại ngữ Phương đông xin cảm ơn các bạn đọc giả đã quan tâm và đồng hành cùng trung tâm.

  Liên hệ tư vấn 24/24h:098.878.7186 - 094.358.65.65
   

Chia sẻ trang này