1. rakhanh

  rakhanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  227

  Hôi miệng là một vấn đề thường gặp về răng

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi rakhanh, 13 Tháng tư 2014.

  Hơi thở hôi là một vấn đề thường gặp về răng và nó có thể là một nguyên nhân đáng quan tâm.

  Mọi người cần phải khám nha sĩ để tìm ra lý do tại sao có hơi thở hôi. Nó thường phát triển do một vấn đề nha khoa nào đó nghiêm trọng hơn.

  Hơi thở hôi rõ ràng có thể đến từ các loại thực phẩm nhất định mà một người có thể ăn. Nó cũng có thể xuất phát từ các loại hợp chất lưu huỳnh tồn tại trong miệng do một số loại viêm nướu. Bệnh nướu răng có thể trở thành một vấn đề lớn nếu không được điều trị kịp thời. Một số tác dụng đó là nướu mềm, không thể ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập vào máu và cuối cùng di chuyển khắp cơ thể.

  Vi khuẩn liên quan với bệnh nha chu được biết đến là cực kỳ độc hại, và có thể gây ra bệnh tật hoặc các vấn đề ở tim, chẳng hạn như đột quỵ hoặc đau tim.

  Tác động chứng hôi miệng tới khoảng một phần tư người dân, ở các mức độ khác nhau. Ngoài kết quả từ mùi hăng trong miệng hoặc lưỡi, nó cũng có thể đến từ mùi hôi từ mũi, amidan, thực quản và dạ dày.

  Duy trì sức khỏe răng miệng nhất là làm tốt tẩy trắng răng là phương pháp tốt nhất để ngăn chặn vấn đề này xảy ra. Khám răng thường xuyên cũng sẽ có lợi trong việc ngăn ngừa chứng hôi miệng, cũng như sử dụng một số loại nước súc miệng. Nếu bạn có hơi thở hôi và sau đó phát triển một số triệu chứng liên quan đến bệnh nướu răng, tốt nhất là đến khám nha sĩ càng nhanh càng tốt.
   
  Last edited: 15 Tháng tư 2014

Chia sẻ trang này