1. anhtran

  anhtranThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  294
  Toàn Quốc

  Hội nghị Sphere tuyên bố khai mạc Hội nghị Hospitality investement Việt Nam 2016

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi anhtran, 18 Tháng năm 2016.

  Hội nghị Sphere tuyên bố khai mạc Hội nghị Hospitality investement Việt Nam 2016

  >> Xem thêm : kiệt tác của thiên nhiên, hang động lớn nhất thế giới hang sơn đoòng

  Theo Tổng cục Du lịch Việt Nam, đất nước cũng đã tăng năm này qua năm 13,5% lượng khách đến từ Nga trong quý I.


  Hoi nghi Sphere tuyen bo khai mac Hoi nghi Hospitality investement Viet Nam 2016
  SINGAPORE - Sphere Hội nghị , các cánh tay hội nghị của Singapore Press Holdings Limited(SPH), công bố sự ra mắt của lễ khai mạc Hospitality Hội nghị Đầu tư Việt Nam (HICV), mà sẽ được tổ chức từ ngày 12-ngày 13 tháng bảy tại The Reverie Saigon , Việt Nam. Số liệu thống kê gần đây bởi STR cho thấy, Việt Nam ghi nhận mức tăng 5,6% trong chiếm tới 68,7%. Có một sự gia tăng 4,5% trong Average Daily Rate (ADR) để USD130 và Doanh thu trên mỗi phòng sẵn (RevPAR) đã tăng 10,3% lên USD89. Theo Tổng cục Du lịch Việt Nam , đất nước cũng đã tăng năm này qua năm 13,5% lượng khách đến từ Nga trong quý. Các nhà phân tích STR lưu ý rằng đất nước đang được xem như là một điểm đến an toàn hơn so với các điểm truyền thống khác cho người Nga.


  Chính phủ Việt Nam đã nới lỏng chính sách visa và thu âm ADR cao nhất cho đến nay. Cầu thủ công nghiệp chính tại sự kiện này bao gồmAlcatel-Lucent Enterprise, Baker & McKenzie (Việt Nam), C9 Hotelworks, Centara Hotels & Resorts, Cung cấp Á Truyền thông, EXO Du lịch Việt Nam, Grant Khách sạn Moevenpick Thornton (Việt Nam), Hilton Worldwide, Hồ Tràm Grand, IMF Golf Management Course, Jones Lang LaSalle, Lanson Place sạn, & Resorts, Plateno Group, QUO, STR, Tung Shing Group, Vina Caital, Wyndham Hotel Group, YWS thiết kế và nhiều hơn nữa. các chủ đề thảo luận tại Hội nghị kéo dài hai ngày bao gồm môi trường đầu tư Việt Nam và triển vọng phát triển;


  Khách sạn xây dựng thương ho biết: "Việt Nam đang phát triển với một tốc độ ngày càng tăng và ngành khách sạn đang hiệu và thiết kế trong một thị trường quyến rũ vượt thời gian; đàm phán hợp đồng; lựa chọn nhà điều hành; trình bày tiếp đón các Millennial; lĩnh vực chơi game; điểm đến mới; . sân golf và khu phức hợp khách sạn ông K en Atkinson , Chủ tịch điều hành của Grant Thornton (Việt Nam), c cần một sự kiện mà tạo điều kiện cho các cuộc thảo luận có ý nghĩa giữa các chủ khách sạn, nhà khai thác, .. các nhà phát triển và các nhà đầu tư vào các cơ hội đầu tư có sẵn hội nghị để làm điều đó " , bà Sphere đã thành lập hàng loạt khách sạn trong khu vực như nền tảng đáng tin cậy Patricia Cheong , Tổng Giám đốc hội Sphere, cho biết: " những sự kiện mà chúng tôi đã đưa ra trong lĩnh vực khách sạn đã thu hút được kết quả đáng khích lệ. Hai cuộc hội thảo đầu tiên của loạt bài đầu tư khách sạn của chúng tôi vào năm 2016 kết thúc thành công tại Manila và Jakarta hồi đầu năm nay.

  Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng trên sự thành công và phát triển các hội nghị tiếp theo tại thành phố Hồ Chí Minh, Yangon và Colombo để trở thành các sự kiện dựa chính trong thị trường của mình ".


  >> Có thể bạn quan tâm : kinh nghiệm phượt Đà Nẵng giá rẻ không phải ai cũng biết
   

Chia sẻ trang này