1. lebeo8991

  lebeo8991Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng một 2015
  Bài viết:
  279

  Honda City ra phiên bản mới tại Ấn Độ

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi lebeo8991, 14 Tháng tư 2015.

  Honda Ô tô Ấn Độ, hôm nay, đưa ra một mẫu mới của dòng xe Honda City 2015. Được gọi là VX (O), nó sẽ được đặt trên lớp VX trong cả hai mô hình động cơ xăngđộng cơ diesel. Mẫu mới đến mới màu ngọc trai hoa lan trắng và được một hệ thống định vị âm thanh hình ảnh màn hình cảm ứng (AVN).

  Các tính năng hệ thống định vị âm thanh hình ảnh mới là một phần của hệ thống thông tin giải trí trong xe hơi mà có một màn hình cảm ứng lớn 15.7cm. Hệ thống cũng hỗ trợ chơi DVD / CD, Bluetooth, USB, AUX, i-POD, MP3, FM / AM, Camera lùi hiển thị với hướng dẫn. Hệ thống này cũng đi kèm với một tính năng kết nối Bluetooth rảnh tay tích hợp sẽ cho phép người dùng đồng bộ hóa điện thoại của mình với nó và cho phép anh ta để xem sổ địa chỉ của mình, quay số và trả lời cuộc gọi. Công ty này cũng cho biết, thành phố cũng sẽ có báo động an ninh và keyless từ S lớp trở đi.
  Honda City ra phien ban moi tai An Do
  Ông Jnaneswar Sen, Sr. Phó Chủ tịch, Marketing & Bán hàng, Ô tô Honda Ấn Độ Ltd.said, "nỗ lực của chúng tôi đã luôn luôn được cung cấp tốt nhất trong các tính năng đẳng cấp cho khách hàng của chúng tôi và chúng tôi rất vui để cung cấp các lớp mới của Thành phố với Honda Màn hình cảm ứng Audio Visual Navigation. Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã phản ứng to lớn mà làm lần thứ 4 thế hệ Honda City trở thành sedan cỡ trung nhanh nhất ở Ấn Độ bằng cách đạt được mốc 1 lakh bán hàng chỉ trong 15 tháng. "

  Với sự ra đời của lớp mới này, thành phố Honda bây giờ có trong tổng cộng 14 biến thể.

  Ex-showroom, giá New Delhi của lớp mới

  VX (O) MT i-VTEC (xăng) - Rs. 10,64,000

  VX (O) MT i-DTEC (Diesel) - Rs. 11,83,500

  Nguồn: http://giahonda.com/Tin-tuc/2646845/108978/Honda-City-ra-phien-ban-moi-tai-An-Do.html
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này