1. Gintoky

  GintokyThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  18
  Hà nội

  Hộp mực in chính hãng màu đen Canon PFI 701

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Gintoky, 30 Tháng chín 2015.

  Công nghệ đầu in FINE™ của Canon tạo ra các giọt mực rất nhỏ ở kích thước đến một picolitre! Rõ ràng là, với một đầu in có độ chính xác khoa học như thế này, điều rất quan trọng là phải sử dụng mực được thiết kế và sản xuất dành riêng cho các đầu in FINE™ - mực in canon PFI 701 Black Chính Hãng. Bất kỳ thứ gì có chất lượng thấp hơn cũng sẽ làm giảm chất lượng hình ảnh và làm hỏng máy in của bạn.
  Hop muc in chinh hang mau den Canon PFI 701
  Mực in Canon PFI 701 Black chính hãng sẽ mang lại hiệu suất cao nhất cho máy in Canon của bạn, do đó bạn luôn an tâm về kết quả hoàn hảo. Các sản phẩm nhái chất lượng thấp có thể gây ra hư hỏng nghiêm trọng, nhưng mực in canon PFI 701 Black chính hãng được phát triển song song với các đầu in của Canon nhằm tránh các hiện tượng tắc, nghẽn vòi phun. Sử dụng mực in chính háng sẽ giúp bạn có bản in đẹp và độ bền máy cao.
  Hop muc in chinh hang mau den Canon PFI 701
  Mực và giấy in ảnh Chính Hãng của Canon được thiết kế để hoạt động cùng nhau. Kết quả của sự đồng vận này là các bản in tươi sáng, chống phai có thể tồn tại đến 300 năm! Với mực không chính hãng, hình ảnh của bạn thường bắt đầu phai màu ngay từ lúc in ra. Do đó hãy tiết kiệm tiền và lưu lại kỷ niệm của bạn bằng cách sử dụng mực in canon và giấy in ảnh Chính Hãng của Canon.
  Hop muc in chinh hang mau den Canon PFI 701
  Thông tin thêm về sản phẩm:
  • Mã mực: Canon PFI-701 Black Ink Tank
  • Tên mực: Mực in Canon PFI 701 Black Ink Tank
  • Loại mực: In phun khổ lớn, màu đen
  • Dung lượng: Hộp 1 ống 700 ml
  • Bảo hành: Chính hãng
  • Giao hàng: Miễn phí Hà Nội & TPHCM
   

Chia sẻ trang này