1. suongrvc

  suongrvcThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  31
  Toàn Quốc

  Hộp nhựa đựng 1 lần

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi suongrvc, 29 Tháng tám 2016.

  Ngày nay, việc sử dụng hộp nhựa để đựng các loại thực phẩm, trái cây ngày càng trở nên phổ biến. Việc lựa chon cho sản phẩm một loại bao bì phù hợp sẽ phát huy hiệu quả đặc tính ưu việt của sản phẩm

  Hộp nhựa đựng 1 lần được thiết kế gọn nhé, bắt mắt với công dụng bảo quản sản phẩm nhằm tăng thời gian sử dụng của trái cây( nông sản) , giữ trái cây tươi ngon lâu hơn, có thể bảo quản ở ngoài trời với điều kiện môi trường thông thoáng hoặc trong tủ lạnh, ngăn lạnh


  Hộp nhựa P1000A : Hop nhua dung 1 lan

  Bên cạnh đó, hộp nhựa đựng trái cây mang đến cái nhìn trực quan sản phẩm trái cây giúp cho nông sản đẹp hơn góp phần gia tăng giá trị và chất lượng của sản phẩm.


  Hộp nhựa đựng 1 lần
  P1000A được sản xuất bằng chất liệu PET với cam kết an toàn cho người sử dụng. Được nhiều nước trên thế giới tin dùng để làm ra các nguồn nguyên liệu khác nhau.

  Hộp nhựa P1000A Hop nhua dung 1 lan

  Hộp nhựa đựng 1 lần P1000A được thiết kế với các lỗ nhỏ giúp cho nông sản bên trong thông thoáng khí, thoát hơi nước . Với các lỗ nhỏ được thiết kế ngay mép góc cạnh hộp nhựa mang đến khả năng lưu chuyển không khí vượt trôi so với các sản phẩm chỉ được gia công lỗ ở nấp và đế hộp nhựa.

  Hộp nhựa P1000A đựng ớt: Hop nhua dung 1 lan


  Hộp nhựa đựng trái cây(Nông Sản) được sản xuất theo quy trình khép kín và tự động hoàn toàn . Từ khâu đưa nguyên liệu cho đến khi thành phẩm, mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.


  Thông tin chi tiết hộp nhựa định hình P1000A  Kích thước: 239 x 140 x 90 (mm)

  Khối Lượng Đóng gói/Hộp Nhựa: 1000g

  Số Lượng cái /Thùng carton: 350

  Quy Cách Thùng carton:606mm x 490mm x 288mm

  Chất Liệu Hộp nhựa: RV-APET

  Màu Sắc": Màu Trong
   
  Last edited: 29 Tháng tám 2016

Chia sẻ trang này