1. suongrvc

  suongrvcThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  31
  Toàn Quốc

  Hộp nhựa đựng nông sản P500B

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi suongrvc, 27 Tháng tám 2016.

  Hộp nhựa đựng trái cây (hoặc nông sản) được thiết kế để mang đến giải pháp hiệu quả trong khâu bảo quản sản phẩm nhằm tăng thời gian sử dụng của trái cây( nông sản) , giữ trái cây tươi ngon lâu hơn

  Hộp nhựa P500BHop nhua dung nong san P500B

  Ngoài ra khi sử dụng sản phẩm hộp nhựa mang đến cái nhìn trực quan sản phẩm trái cây giúp cho sản phẩm đẹp hơn góp phần gia tăng giá trị của nông sản.

  Hộp nhựa P500BHop nhua dung nong san P500BHop nhua dung nong san P500BHop nhua dung nong san P500B  Hộp nhựa đựng nông sản P500B được sản xuất bằng chất liệu PET, đây là chất liệu an toàn hoàn toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Đáp ứng các tiêu chuẩn nhập khẩu nghiêm ngặt của các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc.
  Hộp nhựa đựng nông sản: Hop nhua dung nong san P500B

  Hộp Nhựa đựng trái cây P500B được thiết kế với các lỗ nhỏ được thiết kế nhằm tối ưu hóa quá trình trao đổi khí giữa bên ngoài và sản phẩm. Với các lỗ nhỏ được thiết kế ngay mép góc cạnh hộp nhựa mang đến khả năng lưu chuyển không khí vượt trôi so với các sản phẩm chỉ được gia công lỗ ở nấp và đế hộp nhựa

  Hộp nhựa đựng trái cây(Nông Sản) được sản xuất theo quy trình khép kín và tự động hoàn toàn từ quá trình đưa nguyên liệu cho đến khi thành phẩm.

  Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất và cung cấp các loại hộp nhựa định hình, khay nhựa định hình, jadebox, jadebox packing, vỉ trứng, khay trứng gà với mẫu mã đẹp mắt mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

  CÔNG TY TNHH RVC
  19 Đường Tam Bình, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
  Ms. Sương - P. Kinh Doanh
  Điện thoại: 0837263146
   
  Last edited: 27 Tháng tám 2016

Chia sẻ trang này