1. suongrvc

  suongrvcThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  31
  Toàn Quốc

  HỘP NHỰA SỬ DỤNG 1 LẦN

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi suongrvc, 30 Tháng tám 2016.

  Hộp nhựa sử dụng một lần thường được thấy trên thị trường chúng ta dễ thấy nhất là các loại hộp đựng cơm, hộp đựng sushi, hộp đựng trái cây, hộp đựng nấm, rau mầm, củ quả trong siêu thị. Vậy chúng được làm từ nhựa gì và làm như thế nào? Chúng có công dụng ra sao? Lợi ích và tác hại như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.


  Muốn làm ra một hộp nhựa sử dụng 1 lần ta thật sự rất nhiều công đoạn. Nhưng có thể tóm lược là từ hạt nhựa nguyên sinh làm từ dầu mỏ, chúng ta sẽ chạy ra cuộn màng nhựa, sau đó đưa cuộn màng nhựa đến máy hút định hình để tạo ra các sản phẩm. Hộp nhựa sử dụng 1 lần định hình trong suốt dùng đựng thực phẩm thường làm bằng nhựa PET và PP, còn các hộp màu thì là HIPS hoặc PS, đây chính là các loại nhựa an toàn. Ngày trước khi đất nước còn chưa phát triển, chúng ta thường dùng nhựa PVC để làm ra mấy cái hủ yorgurt và hủ đựng Chao (ăn chay...) và hậu quả mình không muốn kể ra. Bây giờ chúng ta đã hiểu biết hơn và làm tốt hơn trước nhiều.  HOP NHUA SU DUNG 1 LAN

  Hình ảnh chụp tại Đà Lạt Việt Nam  Các sản phẩm nhựa của VN chúng ta bây giờ đã có thể sánh vai với các nước tiên tiến trên thế giới. Theo thống kê của Hiệp Hội Nhựa VN, sản xuất nhựa xuất khẩu của VN đứng hàng top 10 trên thế giới, các bạn ngạc nhiên chưa?

  HOP NHUA SU DUNG 1 LANHOP NHUA SU DUNG 1 LAN

  Khi chúng ta sử dụng hộp nhựa đựng thực phẩm, chúng ta sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Khi chúng ta đóng gói các sản phẩm thì rất nhanh chóng và tiện lợi. Hộp nhựa sử dụng 1 lần còn có thể giải quyết việc bảo quản sản phẩm đẹp mắt và tăng tính thẩm mỹ. Mình kể các bạn câu chuyện này nhé, mình thì rất thích ăn nấm rơm. Nó thật sự rất ngon và dễ ăn, nhưng 1 lần ra chợ, mình thấy họ bày nấm rơm bán rất mất vệ sinh. Mà nấm thì lại nhớt nhớt, ẩm ẩm thấy tởm quá, về rửa có sạch không? khi mà mấy người đi chợ, mua hàng lấy tay lựa lựa. Từ đó, ngại ăn nấm rơm quá trời!
  HOP NHUA SU DUNG 1 LANHOP NHUA SU DUNG 1 LAN

  Điều này sẽ được giải quyết khi chúng ta đựng nấm vào trong cái hộp nhựa sử dụng 1 lần làm bằng PET. Khách hàng sẽ cảm thấy an tâm về vệ sinh thực phẩm. Mức sống người dân ngày càng được nâng cao, họ không cần số lượng (ăn đâu bao nhiêu khi họ làm văn phòng ít vận động..), cái chính họ cần đó là sự sạch sẻ, vệ sinh, an toàn và tiện nghi...  Hộp nhựa sử dụng 1 lần sẽ giải quyết được vấn đề đó. Chúc các bạn vui vẻ và thành công trong công việc.
   

Chia sẻ trang này