1. lebeo8991

  lebeo8991Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng một 2015
  Bài viết:
  279

  Hot girl quyến rũ bên Hyundai Santafe 2015

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi lebeo8991, 14 Tháng bảy 2015.

  Vẻ đẹp dịu dàng, e ấp của hot girl xinh đẹp trên nền lực lưỡng của một mẫu xe SUV Santafe 2015 khiến lòng người xuyến xao.
  Hot girl quyen ru ben Hyundai Santafe 2015
  Hyundai Santafe 2015 được thiết kế bởi tầm nhìn tiến bộ mới, thiết lập khuynh hướng mới và đặt ra một tiêu chuẩn mới cho dòng xe SUV. cuộn sự chú ý của dòng năng động, bất ngờ một nội thất đẹp, bảng điều khiển tương lai và chưa làm việc. Bên trong của SantaFe có thiết kế độc đáo và thoải mái, nó cũng rộng rãi và có nhiều dịp để cá nhân chủ nghĩa hóa nội thất để cho phép đi lên đến 7 người.

  SantaFe 2015 đương đại hóa tất các phương tiện đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải Euro 5 trong khi cung cấp khả năng tăng tốc tiệt. Bằng cách tạo ra một SantaFe mới không quên về an toàn, cả tích cực và tiêu cực. Từ đèn pha thích nghi, phanh nguy cấp hệ thống, kiểm soát độ bám đường 4 bánh, và một tập kết các túi khí với túi khí đầu gối và ghế dài lái xe trang bị với một EFD Assist. SantaFe đã được thiết kế với sự quan tâm rất lớn đến sự an toàn và thoải mái cho cả người lái và hành khách.

  Hot girl quyen ru ben Hyundai Santafe 2015Hot girl quyen ru ben Hyundai Santafe 2015Hot girl quyen ru ben Hyundai Santafe 2015Hot girl quyen ru ben Hyundai Santafe 2015Hot girl quyen ru ben Hyundai Santafe 2015Hot girl quyen ru ben Hyundai Santafe 2015Hot girl quyen ru ben Hyundai Santafe 2015Hot girl quyen ru ben Hyundai Santafe 2015

  SantaFe 2015 được thiết kế hạp với các khái niệm mới Storm Edge, trong đó giới thiệu rất nhiều sự tươi mới, cũng vẽ trên triết lý thiết kế thực hành tốt nhất “điêu khắc dòng chảy” nhờ quản lý để hợp nhất một bóng vía hung tợn mạnh mẽ với bề mặt tinh tế để làm cho chiếc xe độc đáo nhất trong dòng SUV. Các nội thất của thế hệ mới SantaFe cũng độc đáo – vẻ đẹp của hình dạng và không gian kết hợp với các công nghệ mới nhất và các tài liệu củng cố ấn tượng của chất lượng và sang trọng, mà bạn có thể trải nghiệm ngồi sau tay lái đa chức năng.
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này