1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  HTC thiết lập nhiều ứng dụng mới, hiện đại

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 16 Tháng tám 2016.

  Tìm phản ứng GIF và biểu tượng cảm xúc
  Với việc tích hợp GIF Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội và biểu tượng cảm xúc tìm kiếm, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy một GIF thích hợp cho phản ứng tốt nhất và tìm thấy những biểu tượng cảm xúc hoàn hảo Gboard để diễn tả cảm xúc của bạn trong cuộc trò chuyện.
  "Thay vì di chuyển để tìm các biểu tượng cảm xúc phải, tìm kiếm cho 'vũ công' và thấy rằng biểu tượng cảm xúc mà bạn đang tìm kiếm ngay lập tức", Google cho biết. "Thậm chí tốt hơn, bạn có thể tìm kiếm các GIF hoàn hảo cho mọi người thấy làm thế nào bạn cảm thấy thật sự."
  Giá cả và tính sẵn sàng
  Gboard yêu cầu iPhone, iPod touch hoặc iPad chạy iOS 9.0 hoặc sau đó. Các ứng dụng là tiếng Anh chỉ cho thời gian được, nhưng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn là đến sớm.Revamp quyết liệt Instagram của mà nói lời tạm biệt với skeuomorphism với một giao diện đơn sắc toàn màu trắng và một màu cầu vồng icon-không chỉ đối với các ứng dụng chính, nhưng cũng cho Layout, Boomerang và Hyperlapse-có người hâm mộ dự kiến phân cực và quan sát như nhau.
  Rất nhiều người đã đến các blog và các phương tiện truyền thông xã hội để trút sự thất vọng của họ với sự chỉ đạo nghệ thuật mới cho các ứng dụng yêu quý của họ bị ám ảnh kiểm tra nhiều lần một ngày.
  Nhưng sau khi tất cả được nói và làm, điều này có thể không nhất thiết phải là một động thái như xấu cho Instagram. Vì vậy, làm thế nào các biểu tượng Instagram mới đến được và lý do đằng sau thiết kế lại của nó là gì?
  Lấy cảm hứng từ giếng, bạn!
  Theo Ian Spalter, giám đốc thiết kế tại Instagram, họ muốn có sự cân bằng tinh tế giữa trừu tượng quá nhiều và giữ lại thương hiệu Instagram của. Các biểu tượng cũ và thiết kế giao diện bắt đầu cảm thấy "không phản ánh của cộng đồng, và chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể làm cho nó tốt hơn," Spalter nói.
  Đối với các tranh cãi biểu tượng ứng dụng mới ", nếu bạn thực hiện nó quá đen, thật khó để biện minh cho việc thay đổi từ những gì chúng ta đang có," ông viết trong một bài đăng Medium. Đó là lý do tại sao họ đã đi với một "hình tượng mà vẫn cho thấy một máy ảnh, nhưng cũng đặt nền móng cho những năm tới."

  Do đó, các màu cầu vồng biểu tượng phong Sửa chữa điện thoại htc tại hà nội cách cho Instagram, Giao diện, Boomerang và Hyperlapse. Dưới đây là những so sánh mới cũ so với các biểu tượng này.Trong tâm trí của tôi, vấn đề lớn với phong cách biểu tượng mới này là một thực tế rằng cầu vồng cảm thấy bị ngắt kết nối đến các màu sắc của cầu vồng vào biểu tượng cũ. Nhưng thực tế của vấn đề vẫn còn đó, như với hầu hết khởi hành thiết kế lớn, điều này cuối cùng sẽ được công nhận là Instagram xây dựng thương hiệu chỉ đơn giản bằng cách lặp lại và cách sử dụng.
  Trường hợp tại điểm? Biểu tượng Uber mới.
  Sửa các biểu tượng Instagram
  Phải thừa nhận rằng, đó không phải dừng folks từ phàn nàn rằng các biểu tượng trông còn dang dở, và một số đã được đề nghị sửa chữa nó bằng cách áp dụng một tinh chỉnh thiết kế nhẹ. Ví dụ, Ian bão Taylor đề xuất giữ hơn một chút của sự rung cảm ban đầu bằng cách giữ lại "da" lên nửa trên của máy ảnh, như thế này.Spatter có điều này để nói về giao diện người dùng màu đen nặng nề và trắng của ứng dụng:
  Trong khi các biểu tượng là một ô cửa đầy màu sắc vào ứng dụng Instagram, một khi bên trong các ứng dụng, chúng tôi tin rằng các màu sắc nên đến trực tiếp từ các bức ảnh và video của cộng đồng. Chúng tôi bị tước màu sắc và tiếng ồn từ các bề mặt nơi mà nội dung của người dân nên sân khấu trung tâm, và tăng cường màu sắc trên các bề mặt khác như đăng ký các luồng và các màn hình chủ.
  Bản thân tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của giao diện đơn sắc.
  Mặc dù tôi hiểu rằng hình ảnh và video của người dùng "nổi bật khi trình bày bên trong toàn màu trắng giao diện, tôi nghĩ, và điều này là, tất nhiên, một vấn đề sở thích, mà cá nhân một cái nhìn đậm vay chính nó tốt hơn rất nhiều cho các loại ứng dụng .
  Có lẽ Instagram nên đã cho chúng ta lựa chọn để chuyển từ tối sang chủ đề ánh sáng?
  Phản ứng tiêu cực đổ về từ khắp nơi trên thế giới
  Tôi sẽ không để liên kết với nhau và mỗi phản ứng tiêu cực để thiết kế lại Instagram, như tôi chắc chắn rằng bạn đã gặp chúng trên phương tiện truyền thông xã hội và trên các blog yêu thích của bạn.Xem thêm : Sửa chữa điện thoại oppo tại hà nội
   

Chia sẻ trang này