1. thangia1

  thangia1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  291
  Toàn Quốc

  Hư Adapter laptop sửa nhanh chóng lấy liền 5 phút

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi thangia1, 19 Tháng tám 2016.

  Hư Adapter laptop sửa nhanh chóng lấy liền 5 phút

  Mỗi chiếc lapotp sẽ có một loại adapter khác nhau,, trong những trường hợp rủi ro không mong muốn chẳng hạn như rơi vỡ, vô nước, đứt dây, chuột cắn….Cũng như một vài vấn đề khác, vô tình có thể hư adapter laptop.

  Mua bán sạc dành cho người hư adapter laptop tại TPHCM.
  Hu Adapter laptop sua nhanh chong lay lien 5 phut
  Adapter là bộ phận cung cấp và dẫn điện từ các ổ điện để cho những chiếc laptop của chúng ta hoạt động, nếu hư adapter laptop sẽ đồng nghĩa với việc không thể tiếp tục sạc pin được nữa và cũng không thể sử dụng laptop để làm việc cũng như học tập. Đối với các loại adapter chính hãng cũng như adapter theo máy lúc sản xuất, tuổi thọ của những loại adapter này cũng bền hơn, dòng điện ổn định hơn, ngoài ra đối với những chiếc laptop, sạc zin vẫn là sạc tốt nhất.
  Các Adapter của các hãng khác nhau vẫn có thể sử dụng cho nhau, ví dụ như có thể dùng sạc của Asus cho Toshiba, sạc của Acer cho Asus…..Bởi vì đối với các sản phẩm phổ thông, đa số có cùng dòng điện, chỉ khác thương hiệu sản xuất, nên một số trường hợp bất khả kháng khi hư adapter laptop, bạn có thể sử dụng tạm thời những loại sạc cho các laptop khác để chống cháu, miễn sao chân tiếp xúc trên laptop có cùng kích cỡ thì đều có thể sử dụng
  Tin tức dịch vụ - 08/08/16 | 08:00 AM
  Nguồn: Bảng giá sửa chữa Laptop | SỬA LAPTOP 24H
   

Chia sẻ trang này