1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Huawei với những màu sắc trẻ trung nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 21 Tháng bảy 2016.

  Satya Nadella, của Microsoft ông chủ, cho biết công ty của ông sẽ tập trung nỗ lực của mình trên điện thoại những khu vực mà nó có thể phân biệt, như các doanh nghiệp. Ba tháng trước, gã khổng lồ Redmond phát hành Lumia 650, một chiếc điện thoại dành cho doanh nghiệp."Chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới trên các thiết bị và các dịch vụ điện toán đám mây của chúng tôi trên tất cả các nền tảng di động", Nadella cho biết. Do sa thải, Microsoft sẽ đặt $ 950,000,000 phí tái cấu trúc khổng lồ, trong đó 200 triệu $ được dành riêng cho gói thôi. Nguồn : Sửa Chữa Iphone Tại Hà Nội

  Trong 1Password 6.3, Loại lớn không còn xuất hiện như là một lớp phủ trên màn hình và bây giờ là một cửa sổ mà có thể được neo để bạn có thể nhấp vào các nơi khác mà không có nó biến mất. Đơn giản chỉ cần kéo cửa sổ và nó sẽ trở thành một cửa sổ neo rằng sẽ không biến mất cho đến khi bạn đóng nó hoặc khóa kho tiền của bạn.
  Huawei voi nhung mau sac tre trung nhat
  Các tính năng mới VoiceOver
  người dùng khiếm thị hoặc những người bị mất thính lực có thể sử dụng 1Password dễ dàng hơn trước nhờ hỗ trợ mở rộng cho VoiceOver chuyển hướng, đặc biệt là khi di chuyển giữa các bên, danh mục và chi tiết mục.
  Một loạt các cải tiến bổ sung và sửa lỗi có sẵn, quá. Danh sách đầy đủ của những cải tiến trong phiên bản này của ứng dụng có thể được đọc trong 1Password 6.3 ghi chú phát hành trên các trang web Flexibits .Có trước đây đã ra mắt tại Nhật Bản, Australia và New Zealand, thử nghiệm beta cho Pokémon GO Khai mạc ngày hôm nay tại Hoa Kỳ như phát triển của nó, Niantic Labs, đã bắt đầu gửi ra bản beta lời mời sáng nay cho khách hàng đã đăng ký đến trường kiểm tra các công việc theo trò chơi -progress.
  Trong một bài đăng blog, Niantic chia sẻ một vài mẩu tin trước đó chưa biết về các trò chơi điện thoại di động sắp tới, đang được phát triển hợp tác với The Pokémon Company và sẽ diễn ra trong thế giới thực.
  Khám phá PokéStops
  Trong trò chơi này, người chơi sẽ được giao nhiệm vụ khám phá PokéStops trong thế giới thực thu thập hơn một trăm Pokémon catchable khác nhau. sau đó người chơi có thể giao dịch hoặc sử dụng trong trận chiến của các Pokémon họ đã bị bắt.Nguồn : sửa chữa điện thoại Huawei tại Hà Nội
  "Bằng cách sử dụng các cuộc tấn công Pokémon riêng của mình và né tránh các cuộc tấn công đến bằng cách sang trái và bên phải trên màn hình, người chơi Pokémon GO có thể đánh bại các Pokémon bảo vệ để giảm uy tín của phòng tập thể dục", đọc bài.
  Người chơi cũng có thể tham gia đội bóng và tham gia vào trận chiến của phòng tập thể dục, nằm tại các điểm công cộng trên toàn thế giới, như địa điểm lịch sử, di tích, sắp đặt nghệ thuật công cộng và nhiều hơn nữa.

  trận phòng tập thể dục
  Một khi uy tín của phòng tập thể dục đạt đến số không, đội bảo vệ mất kiểm soát của các phòng tập thể dục, và Pokémon của chiến thắng có thể được chỉ định để bảo vệ các phòng tập thể dục.
  "Khi một đội bóng đã kiểm soát của một phòng tập thể dục, các thành viên trong nhóm có thể làm tăng uy tín và mức độ của nó bằng cách đào tạo Pokémon của họ với bảo vệ Pokémon khác," các nhà phát triển giải thích.
  "Như các phòng tập thể dục được đến một mức độ cao hơn, đội bảo vệ có được khả năng để chỉ định nhiều Pokémon để bảo vệ nó. Họ cũng có thể lập nhóm với bạn bè và chiến đấu cùng nhau tại một phòng tập thể dục đối thủ đi xuống phòng tập thể dục mạnh hơn nhanh hơn ".
  Pokémon GO Cộng
  Người chơi sẽ được thậm chí có thể sử dụng một Pokémon GO Thêm tiện ích không dây cổ tay bị mòn, được bán riêng, được thiết kế để thông báo cho họ thông qua đèn LED và độ rung khi họ tiếp cận một Pokémon gần đó có thể được thu thập.
  Pokémon Go sẽ được phát hành vào cuối năm nay trên cơ sở freemium, với tùy chọn In-App mua cho những người có nhu cầu mua PokéCoins để đạt được thêm quyền lực-up.Sau khi iPhone sản xuất Foxconn gần đây mua kinh doanh tính năng điện thoại của Nokia từ Microsoft cho một báo cáo 350 triệu $, nhà sản xuất của Windows theo dõi ngày hôm nay với các biện pháp cắt giảm chi phí mà hiệu ý định của mình để thoát khỏi công việc kinh doanh thiết bị cầm tay và đặt dấu chấm hết cho cuộc thử nghiệm Nokia thất bại. Là một phần của "tinh giản của kinh doanh phần cứng điện thoại thông minh" của nó, đó là chuyện của công ty cho sa thải, 1.850 nhân viên sẽ được cho đi.
  Microsoft mua lại kinh doanh điện thoại Nokia cho 7200000000 $ hai năm trước đây.
  Công ty này dự đoán rằng có đến 1.350 việc làm tại Microsoft Mobile Oy Phần Lan sẽ mất việc làm, cũng như lên đến 500 việc làm thêm trên toàn cầu.
  Nhân viên làm việc cho Microsoft Oy, một riêng Microsoft bán công ty con có trụ sở tại Espoo, đang không ở trong phạm vi cho việc giảm kế hoạch.
  Xem thêm : Sửa Chữa ipad tại Hà Nội
   

Chia sẻ trang này