1. anhtran19932111

  anhtran19932111Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  49
  Toàn Quốc

  Hulu để cạnh tranh với Sling TV thông qua dịch vụ truyền hình cáp như mới

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi anhtran19932111, 3 Tháng năm 2016.

  Hulu để cạnh tranh với Sling TV thông qua dịch vụ truyền hình cáp như mới
  Hulu de canh tranh voi Sling TV thong qua dich vu truyen hinh cap nhu moi
  Sling TV có thể có một số đối thủ cạnh tranh mới. Theo một đêm chủ nhật báo cáo từ The WSJ , Hulu đang tiến gần thỏa thuận cấp phép cho các kênh từ của đồng chủ sở hữu của Walt Disney Co và 21st Century Fox, để thịt ra một, cáp truyền hình mới như dịch vụ. Hulu là nhằm để khởi động dịch vụ này trong quý 1 năm 2017, báo cáo cho biết, trong đó sẽ bao gồm các kênh như ABC, ESPN, Disney, Fox, Fox News, FX và các kênh thể thao Fox.
  Comcast NBCUniversal cũng là chủ sở hữu một phần của Hulu, nhưng vẫn chưa đồng ý tham gia trong đợt chào bán mới này. Cuộc đàm phán với các lập trình viên khác cũng đã bắt đầu, WSJ cho biết.
  Dish nước Sling TV đã cố gắng để tạo ra chỗ đứng cho mình trong số các dịch vụ trực tuyến khác bằng cách cung cấp một sự kết hợp của truyền hình trực tiếp và theo yêu cầu lập trình, bao gồm cả bộ phim. Nhưng trọng tâm chính của nó là trên tuyến kênh internet truyền hình cáp trực tiếp qua mạng Internet, mà không yêu cầu người dùng đăng ký với một dịch vụ truyền hình trả tiền truyền thống để truy cập chúng.
  kế hoạch của Hulu, như mô tả, âm thanh tương tự. Các dịch vụ mới sẽ truyền dữ liệu sống của cả hai kênh phát sóng và truyền hình cáp. Điều này sẽ đặt nó cạnh tranh không chỉ với Sling truyền hình, mà còn các dịch vụ như Vue Sony Playstation, cũng như của riêng over-the-top dịch vụ Suối Comcast. (Mục sau này cũng có thể giải thích lý do tại sao Comcast NBCUniversal vẫn chưa đồng ý tham gia vào dịch vụ mới của Hulu.)
  Trong khi phiên bản hiện nay của Hulu là có sẵn cho 7,99 $ / tháng, hoặc $ 11,99 / tháng mà không cần quảng cáo, các dịch vụ trực tuyến truyền hình mới sẽ cạnh tranh hơn với một thuê bao truyền hình cáp, ở khoảng $ 40 / tháng. Điều này cũng sẽ bao gồm một DVR dựa trên đám mây và là một cách để xem các tập phim trước về nhu cầu, giống như nhiều nhà cung cấp truyền hình trả tiền đã cho phép cho ngày hôm nay. Dịch vụ này sẽ bao gồm quảng cáo, cũng như, báo cáo lưu ý.
  entry của Hulu vào một thời điểm khi thị trường trực tuyến đã trở nên rất đông đúc.

  Đối với người tiêu dùng cân nhắc việc đi theo con đường của dây cắt, chưa bao giờ có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn - nhưng nó cũng có thể gây nhầm lẫn cho biết dịch vụ nào để lựa chọn. Hầu hết khách hàng của Netflix hiện nay vẫn còn nhìn thấy giá trị trong việc giữ chân thuê bao của họ, và các thành viên Amazon Prime có một loạt các miễn phí, streaming video, bao gồm cả bản gốc, chương trình TV và phim ảnh, mà đi cùng với các thuê bao hàng năm của họ để phục vụ vận chuyển trong hai ngày của nhà bán lẻ.
  Đối với những dây cắt trong một nỗ lực để tiết kiệm tiền, kết hợp hai dịch vụ này, và sau đó có lẽ Hulu, cùng với một ăng-ten kỹ thuật số cho các kênh phát sóng, thông thường là đủ. Thêm vào HBO NGHIỆP hoặc sau đó một số dịch vụ thích hợp streaming khác có thể bump trở lên giá phải trả cho streaming "truyền hình" để gần đó của một thuê bao truyền hình trả tiền truyền thống. Nói cách khác, máy cắt dây chọn các add-ons cẩn thận.
  Và có rất nhiều add-ons: Amazon cho phép bạn mua thêm về đăng ký như Showtime, Starz, và nhiều hơn nữa; YouTube đỏ cung cấp một tầng thương mại tự do với bản chính; các kênh truyền hình cáp như Showtime, HBO, Starz, Lifetime, Nickelodeon, và nhiều hơn nữa có riêng over-the-top ứng dụng của họ; Spotify đã bổ sung thêm các chương trình TV và video; Vimeo và tàu mang đăng ký web video; mạng lưới truyền thông toàn màn hình hiện nay có dịch vụ trực tuyến của riêng mình; có các dịch vụ trực tuyến chỉ cho ngôi nhà nghệ thuật và phim indie như Tribeca Sàng lọc và sắp tới FilmStruck Turner; và như vậy.
  Ngoài những dây cắt ra khỏi thanh đạm, có một thị trường hoàn toàn khác nhau gồm những ai muốn sự linh hoạt của một dịch vụ trực tuyến hiện đại, nhưng vẫn còn ngứa cho một cái gì đó tương tự như tốt hơn truyền hình cáp. Đó là nơi mà sân Sling TV đến, với lời đề nghị "tốt nhất của cáp" và thể thao trực tiếp qua ESPN. Tại $ 20 mỗi tháng cho cung cấp cơ sở của nó, tuy nhiên, nó sẽ là một nửa chi phí của dịch vụ truyền hình trực tuyến Hulu. PlayStation Vue tại $ 30 đến $ 40 sẽ có tính cạnh tranh hơn.
  Đây là thị trường Hulu dường như muốn nhắm mục tiêu với các dịch vụ mới, đó là vẫn chưa rõ tên. Nhưng nó không rõ ràng như thế nào lớn một thị trường mà sẽ là: Sling TV báo cáo có 600.000 thuê bao số, ví dụ. Nhiều người trong số những người đang có chỉ cho ESPN, mặc dù.Vì lợi ích so sánh, video theo yêu cầu Hulu đạt 10 triệu thuê bao. Cho dù một số những thuê bao và những người mới sẽ muốn bỏ ra nhiều tiền hơn để trở lại hình cáp vẫn còn một lớn "nếu", và đặt cược lớn vào một phần của Hulu.
   

Chia sẻ trang này