1. sangdv291

  sangdv291Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng một 2015
  Bài viết:
  157

  Hùng Hy - Nhập khẩu, phân phối thiết bị y tế gia đình

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi sangdv291, 15 Tháng sáu 2015.

  Hùng Hy - Nhập khẩu, phân phối thiết bị y tế gia đình

  Thưa quý khách, sức khỏe luôn là tài sản quan trọng nhất của mỗi con người. Có sức khỏe tốt chúng ta mới yên tâm lao động, học tập và chăm sóc cho gia đình, người thân, tạo lập một cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc. Có sức khỏe tốt chúng ta có thể thỏa sức cống hiến cho đất nước và thực hiện những ước mơ riêng của bản thân.

  Siêu thị y tế Hùng Hy giới thiệu một số thiết bị y tế gia đình sau:

  Máy đo huyết áp điện tử : Bạn không nên cố gắng tự chuẩn đoán cao huyết áp dựa trên các triệu chứng. Chuẩn đoán xác định có mắc cao huyết áp hay không phải dựa trên những kết luận của chuyên gia sức khỏe. Có một loạt các triệu chứng có thể gián tiếp liên quan đến bệnh cao huyết áp nhưng không phải do cao huyết áp trực tiếp gây ra chẳng hạn như:

  Khoảng 1% những người bị cao huyết áp không đến cơ sở y tế khám bệnh cho đến khi huyết áp cao một cách nghiêm trọng, đòi hỏi sự can thiệp khẩn cấp và hạ huyết áp để ngăn ngừa xuất huyết não hoặc đột quỵ.

  Máy xông mũi họng : Máy xông mũi họng đưa thuốc trực tiếp vào niêm mạc đường hô hấp dạng sương thành các hạt khí giúp thuốc đọng lại trên niêm mạc hô hấp, thấm sâu và phế quản (phế nang) cho hiệu quả nhanh và giảm tối đa phản ứng phụ do thuốc gây nên.


  Điều trị các bệnh hô hấp bằng phương pháp máy xông mũi họng là phương pháp điều trị tại chỗ thường gặp ở các cơ sở y tế và gia đình cho hiệu quả điệu trị với bệnh nhân viêm mũi, viêm xoang.


  Đây là phương pháp điều trị hiệu quả và tiết kiệm. Tùy theo tình trạng bệnh, chỉ cần đảm bảo nguyên tắc là các thuốc dưới dạng dung dịch, nước. Với trẻ em bị viêm mũi họng có thể úp mặt nạ để luồng khí tới cả mũi họng hoặc xông bằng đường ngậm miệng đối với người lớn tuổi.

  Nhà phân phối sản phẩm máy xông mũi họng - máy đo huyết áp máy đo đường huyết tại nhà


  Công Ty Đầu Tư Và Công Nghệ Hùng Hy

  Trụ sở chính: 239-241 Nguyễn Văn Lượng P.10, Q. Gò Vấp, Tp.HCM - ĐT: 08.3984 3646

  Chi nhánh: 28 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM - ĐT: 08.3979 7023
   

Chia sẻ trang này