1. toanimar

  toanimarThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  3
  Toàn Quốc

  Hướng dẫn cách nạp tiền và mua thẻ các mạng khác nhau trên vienthong.com.vn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi toanimar, 11 Tháng tám 2015.

  Vienthong.com.vn là website cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại, nạp tiền tài khoản game, mua thẻ cào điện thoại, thẻ gảm online up tín và tiện lợi cho khách hàng hiện nay. Với lợi thế là đối tác của các kho thẻ lớn từ các nhà mạng, các nhà phát hành thẻ game ở Việt Nam, trang web này luôn sẵn sàng cung ứng mọi số lượng thẻ các loại cho người dùng.

  Huong dan cach nap tien va mua the cac mang khac nhau tren vienthongcomvn
  Nạp tiền online

  Khi khách hàng sử dụng kênh nạp tiền online trên vienthong.com.vn, sẽ chủ động nạp tiền trực tiếp vào tài khoản thuê bao cho nhiều số điện thoại khác nhau trong cùng 1 giao dịch. Chẳng hạn, khách hàng có nhu cầu nạp tiền cho 5 số điện thoại các mạng khác nhau thì cũng có thể thực hiện trong 1 lần nạp tiền trên website này. Người dùng chỉ cần chọn chức năng nạp tiền điện thoại, lần lượt nhập thông tin số điện thoại, chọn mệnh giá cần nạp (như thẻ Viettel 500k: https://vienthong.com.vn/cach-mua-the-card-dien-thoai-viettel-online/the-card-viettel-500k.html) và sau khi xác nhận rằng ở đơn hàng đã có đủ các số thuê bao cần nạp thì mới xác nhận để thanh toán cho giao dịch đó. Như vậy, sau khi thanh toán thành công, hệ thống sẽ nạp tiền cho tất cả các thuê bao đó mà khách hàng không cần phải thao tác nạp thẻ cho từng số điện thoại một.

  Huong dan cach nap tien va mua the cac mang khac nhau tren vienthongcomvn
  Giao diện nạp thẻ Viettel 200K​

  Tương tự thực hiện với giao dịch mua thẻ, khách hàng cũng có thể mua nhiều loại mệnh giá khách nhau của các nhà mạng khác nhau trong cùng 1 lần thực hiện. Người dùng có thể chọn các mệnh giá Viettel (https://vienthong.com.vn/cach-mua-the-card-dien-thoai-viettel-online/the-card-viettel-200k.html) hay Vinaphone, Mobifone với số lượng thẻ mong muốn sau đó mới xác nhận đơn hàng để thanh toán. Thì hệ thống sẽ trả tất cả các mã thẻ mà khách hàng đã chọn về email hoặc tin nhắn cho khách hàng.

  Như vậy, chỉ cần lưu ý một chút, người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại cho mình.
   

Chia sẻ trang này