1. sonnoithat24h

  sonnoithat24hThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  4

  Hướng dẫn cách sử dụng sơn lót chống thấm son kova k209

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi sonnoithat24h, 15 Tháng tám 2014.

  Sontaikho.vn hướng dẫn quý khách hàng sử dụng sản phẩm son lot kova cao cấp K209 thuộc dòng sản phẩm Son Kova chống thấm tốt nhất hiện nay trên thị trường sơn lót tại Việt Nam.

  CÁCH SỬ DỤNG:
  Chuẩn bị bề mặt:

  * Tất cả các bề mặt phải khô, làm sạch bụi, dầu mỡ, rêu mốc, vôI, các lớp sơn cũ.
  * Đối với tường mới cần để ít nhất 21 ngày cho kết cấu xi măng được ổn định mới tiến hành sơn phủ.
  * Cần làm phẳng tường bằng Matit Kova MT-N hoặc Bột bả Kova MB ngoài trời trước khi thi công K-209.
  * Khi đã làm phẳng tường bằng matit, cần chà nhám lại tường, phủi sạch bụi và dùng khăn ướt vắt khô lau sạch bụi matit. Bằng cách đó sẽ đảm bảo sơn K-209 bám chắc lên tường.
  * Cũng có thể không dùng matit. Trong trường hợp này, trước khi thi công K-209 cần chà nhám tường cho phẳng, dùng khăn ướt vắt khô lau sạch bụi. Để tránh sơn lót bị vữa xi măng hút mạnh làm tốn sơn, cần dùng rulô lăn 01-02 lớp nước sạch trước khi phủ sơn lót. Nếu sử dụng matit chất lượng kém, bề mặt tường chưa đạt tiêu chuẩn thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sơn phủ: như làm rạn nứt chân chim, rêu mốc sẽ phát triển, làm cho lớp sơn hoàn thiện bị rêu mốc. Việc xử lý bề mặt đúng kỹ thuật quyết định chất lượng sản phẩm sau khi sơn.
  * Thi công:
  + Trước khi thi công cần khuấy thật kỹ thùng sơn.
  + Nếu thùng sơn bị đặc có thể pha thêm 5% nước sạch cho vừa độ đặc (khoảng 1,0 lít nước cho 1 thùng 20 kg; 0,5 lit cho thùng 10 kg và 0,2 lít cho thùng 4 kg), tuỳ theo nhiệt độ, độ ẩm. Khuấy lại cho sơn đồng nhất (khi đã pha nước phải dùng hết).
  + Dùng chổi cọ, rulô mịn hoặc máy phun (nếu có điều kiện) phủ 01¸02 lớp, mỗi lớp cách nhau 3-4 giờ. Để khô K-209 trước khi sơn các lớp sơn khác.
  + Nên thi công vào lúc trời nắng ráo, nhiệt độ bề mặt vật liệu không vượt quá 35oC. Nếu cần, có thể làm mát bề mặt thi công bằng khăn hay rulô ẩm. Trong trường hợp thời tiết hanh khô có thể pha thêm một ít nước vừa đủ để dễ thi công. Nếu dùng K-209 pha màu làm sơn trang trí hoàn thiện thì cần phủ 02 lớp, mỗi lớp các nhau 3-4 giờ.

  Định mức: 5,0 - 5,5 m2/kg (cho 1 lớp). Tuỳ theo bề mặt vật liệu. Vệ sinh dụng cụ: Dùng xà bông và nước sạch rửa bình thường. Bảo quản: Để nơi khô, mát. Đậy kín khi dùng không hết (nếu chưa pha nước). Thời hạn lưu kho: 01 năm trong điều kiện khô, thoáng mát và chưa mở nắp . Đóng gói: 4 kg, 10 kg và 20 kg/thùng Thành phần chính: Trên cơ sở chất tạo màng Acrylic, Titan Oxit, các phụ gia hoạt tính, các chất bổ trợ.
  Ngoài sản phẩm sơn lót ngoài nhà Kova K209 ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm son mykolor chất lượng cao, sơn jotun không mùi, son dulux bền đẹp với thời gian kèm theo là các sản phẩm sơn lót, bột chét, sơn ngoại thất, sơn nội thất... để quý khách có thể lựa chọn. Quý khách gặp những khó khăn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua sơn một cách nhanh nhất.
   

Chia sẻ trang này