1. doichominhen

  doichominhenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  92
  HCM

  Hướng dẫn cách thức bảo mật Samsung Galaxy A5 2016

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 13 Tháng chín 2016.

  Cài đặt mật khẩu màn hình cho smartphone là một việc khiến cần yếu nhằm đảm bảo độ an toàn cho những thông báo trên máy. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách cài đặt mật khẩu Galaxy A5 2016.

  một. Cài mật khẩu Samsung Galaxy A5 (6) bằng mật mã

  - Bước 1: Trong màn hình chính, bạn tậu tới và bấm chọn “Ứng dụng”, sau ấy chọn “Cài đặt”

  - Bước 2: Ở mục này, bạn bấm chọn “Thiết bị”, thay màn hình samsung a5 2016 ở đâu sau ấy tậu tới rồi bấm chọn mục “Màn hình khóa”. Tiếp đấy, hãy bấm chọn vào mục “Chọn khóa màn hình”.

  Huong dan cach thuc bao mat Samsung Galaxy A5 2016

  - Bước 3: Tại bước này, màn hình sẽ xuất hiện những tùy chọn, bạn hãy tìm và chọn “Mật mã”

  - Bước 4: Hộp thoại để bạn điền mật mã sẽ xuất hiện, bạn hãy gõ mật mã của mình, sau đó bấm vào “Hoàn tất” để hoàn tất quá trình cài đặt mật mã cho Samsung Galaxy A5 2016.

  hai. Cài mật khẩu Samsung Galaxy A5 (6) bằng dấu vân tay

  - Bước 1 và 2: thực hiện giống cài đặt mật khẩu bằng mật mã.

  - Bước 3: Trong mục “Chọn khóa màn hình”, thay màn hình iphone 5 hết bao nhiêu tiền bạn hãy chọn “Vân tay” và vuốt ngón tay mà bạn muốn dùng làm cho mật khẩu 8 lần.

  Bước 4: Bấm chọn vào mục “Hoàn tất” để hoàn thành quá trình cài đặt mật khẩu bằng vân tay.

  3. Cài mật khẩu Samsung Galaxy A5 (6) bằng chữ kí

  các thao tác ở cách làm cho này thực hiện như vậy như đối sở hữu cài đặt mật khẩu bằng mật mã. khi thực hành tới bước chọn mục “Chọn khóa màn hình” thì thay vì bấm chọn “Mật mã”, bạn hãy chọn mục “Chữ kí”. Sau ấy, bạn sẽ nhìn thấy hộp thoại buộc phải bạn vẽ chữ kí mình muốn cài đặt vào. Bạn hãy thực hiện vẽ chữ kí 3 lần cho cộng một chữ kí.

  Sau khi đã vẽ chữ kí xong, bạn cần nhập mã pin để đề phòng trường hợp bạn quên chữ kí được dùng khiến cho mật khẩu. sở hữu phương pháp cài chữ kí khiến cho mật khẩu thì khi mở khóa, ngoài một sườn để vẽ chữ kí màn hình sẽ xuất hiện thêm một biểu trưng hình ổ khóa để bạn điền mã pin giả dụ bạn chẳng chú ý chữ kí. thay màn hình iphone 5s chính hãng Bạn chỉ cần bấm vào biểu trưng này và nhập mật mã để mở khóa màn hình.

  Trên đây là những bí quyết cài mật khẩu màn hình cho Samsung Galaxy A5 2016. Chúc Cả nhà thành công!
   

Chia sẻ trang này