1. huynhnu

  huynhnuThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  11

  Hướng dẫn cách tự làm mới chiếc áo thun cũ của bạn thật dễ dàng

  Thảo luận trong 'Quần áo nữ' bắt đầu bởi huynhnu, 19 Tháng một 2015.

  Đôi khi bạn cảm thấy tủ đồ của mình quá chật chội, đôi khi bạn nghĩ rằng nên thanh lý đống đồ cũ không còn sử dụng được nữa, thì hãy thử nghĩ ra cách gì đó hay ho để có thể hô biến một chiếc áo cũ thành một chiếc áo có thể không mới nhưng độc đáo và lạ mắt. Chắc hẳn, điều đó sẽ đem đến kết quả khá thú vị.Vì đồ cũ không phải là đồ bỏ đi, không còn mới không có nghĩa là chúng không tồn tại những giá trị, chỉ cần sáng tạo một chút, bạn đã có thể tạo ra cho những chiếc áo cũ một diện mạo mới. Duới đây là hướng dẫn một vài tips cực kì đơn giản để giúp bạn F5 chúng:

  Huong dan cach tu lam moi chiec ao thun cu cua ban that de dang
  Bước 1: Về phần vật liệu, bạn hãy lựa ra 1 chiếc áo thun cũ ít sử dụng,1 cây kéo và 1 cây bút - hình 1

  Bước 2: Bạn hãy cắt phần lai áo đi và điều chỉnh độ dài ngắn của áo tùy theo sở thích cá nhân. Nếu muốn làm thành một chiếc croptop tua rua thì điều đó cũng hoàn toàn có thể, hãy đo khoảng 2 gang tay rưỡi và sau đó đánh dấu lại và cắt phần lai cho thật đều nhé - hình 2

  Bước 3: Bạn hãy dùng bút và đánh dấu lại chiều dài bạn chuẩn bị cắt để khi cắt tua rua, các sợi sẽ đều nhau. Nếu không đánh dấu rất có thể bạn sẽ không áng chừng chính xác được độ bằng nhau của các sợi - hình 3

  Và khi cắt xong bạn sẽ có được sản phầm như hình 4.

  Huong dan cach tu lam moi chiec ao thun cu cua ban that de dangSau khi hoàn thành xong những bước đầu tiên, chúng ta đã có thể có một chiếc áo mới.Tuy nhiên, tua rua cũng có rất nhiều kiểu thắt, VnLookBook sẽ giới thiệu cho các bạn 3 kiểu tua rua cơ bản nhất:

  Kiểu 1 : Kiểu dễ nhất là bạn hãy buộc nút từng sợi một, kiểu này vừa đơn giản, vừa dễ thực hiện - hình 5.

  Kiểu 2 : Hãy lấy 2 sợi một thắt nút lại với nhau, cứ thế cho đến hết các sợi bạn sẽ có được một kiểu thắt thú vị. Nếu không muốn làm một tầng như vậy thì sau khi thắt xong, bạn hãy tiếp tục làm như thế với tầng thứ 2, thứ 3. Lưu ý bạn đừng nên quá đà vào việc thắt tầng, chỉ nên từ 1 đến 3 tầng sẽ giúp chiếc áo trông bắt mắt, quá nhiều tầng sẽ khiến chiếc áo của bạn trông rối mắt - hình 6.

  Kiểu 3 : Kiểu này đòi hỏi sự khéo léo của bạn. Hãy lấy 3 sợi một và tết lại như thắt tóc, sau đó thắt nút cố định lại. Cứ thế làm đến hết tất cả các sợi, bạn sẽ có một chiếc áo tua rua lạ mắt - hình 7.

  Huong dan cach tu lam moi chiec ao thun cu cua ban that de dang

  Chỉ cần một chút khéo léo, bạn đã có thể F5 cho mình một chiếc áo mới, độc đáo và dễ thực hiện, có thể kết hợp với quần shorts, jeans…lựa chọn một ít phụ kiện tone sur tone đi kèm, bạn đã tạo ra cho mình một set đồ cá tính.

  Huong dan cach tu lam moi chiec ao thun cu cua ban that de dang

  Huong dan cach tu lam moi chiec ao thun cu cua ban that de dang
   

Chia sẻ trang này