1. dinhbd123

  dinhbd123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  31
  HCM

  Hướng dẫn chạy quảng cáo Adwords lần đầu hiệu quả

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhbd123, 15 Tháng mười 2016.

  Google Analytics là một phương tiện giúp chúng ta thống kê miễn phí được cung cấp từ Google đây là dụng cụ quan trọng và không thể thiếu cho các webmaster khi mà chúng ta muốn quản lý và thống kê website. Xem Google Analytics sẽ trả về các kết quả giúp tối ưu nội dung trên website và nó cũng phục vụ người dùng tốt nhất, song song giúp tìm ra và phục vụ một nhóm khách hàng tiềm năng cụ thể nào đó.


  Huong dan chay quang cao Adwords lan dau hieu qua


  Thứ 1 là thu thập số liệu về nhân khẩu học:

  thông tin nhân khẩu học trên công cụ Google Analytic cung cấp cho bạn những thống kê chi tiết về số lượng người dùng truy cập vào website bao gồm khách hang thiên nhiên và khách hàng từ Quang cao google. Đi theo đường dẫn: Đối tượng → Nhân khẩu học → Tổng quan sẽ thấy chi tiết nhất.

  thông báo chuẩn xác về nhân khẩu học giúp phát hiện và thu hút đối tượng tiềm năng website bằng cách tạo ra nội dung mới đánh vào nhóm đối tượng này, ngoài ra cùng với chủ đề cụ thể nhưng bạn sẽ có nhiều cách viết tạo sự đa dạng trong phục vụ nhu cầu người xem.

  Thứ 2 là Page có truy cập liền tù tù:

  Không phải ngẫu nhiên mà 1 page trong website bạn lại cuốn người xem nhiều, duyên do do đâu? Google Analytics sẽ giúp bạn phân tích cụ thể, từ đó phát huy ưu điểm. Bạn có thể biết thời gian trên trang sử dụng thông tin tạo ra nhiều nội dung hơn về những lĩnh vực mà đối tượng quan tâm. Đây là thông tin đại quan yếu giúp bạn sáng tạo ra nội dung mới

  Thứ 3 là về Keyword (từ khóa):

  Đâu là từ khóa cuộn nhiều nhất, vớ sẽ trình diễn.# trên Google Analytics. Những mức được nhiều người cùng dạo sẽ là những từ khóa tiềm năng có có ích nó không chỉ giúp tạo nội dung mới mà nó còn lợi thế trong SEO hay quảng cáo Google Adword. Từ khóa (của khóa) kiêng có thể được tìm thấy dưới trong mục Sức cuốn → tất tật lưu lượng truy cập đi cùng đó là các từ khóa gợi ý dành cho bạn.


  Huong dan chay quang cao Adwords lan dau hieu qua  Thứ 4 là về Luồng truy cập và hành vi người dùng:

  Hiểu đơn giản luồng truy cập là khách hàng sẽ click vào đâu trên website, đường đi trên website giúp bạn biết rõ đâu là thiên hướng và những quan tâm của người dùng hiện tại. Từ đó tạo ra các nội dung phục vụ một nhóm khách hàng quan tâm đến website, luồng truy cập này cũng đánh giá được tỉ lệ thoát, thời kì bao lâu và từ đó nghiên cứu lại nội dung trên chính content đó. Bạn tìm thấy luồng truy cập vào: Hành vi → Luồng hành vi → khoảng trang web.

  Như vậy chúng ta thấy công cụ Google Analytics có nền móng hoàn toàn miễn phí và chức năng thống kê giúp ích cho bạn trong việc tạo ra các nội dung phục vụ thiên hướng người dùng. Với những chức năng đơn giản và miễn phí nhưng đủ cho bạn sử dụng và sáng tạo nội dung mới, nhất là khi bạn tạo ra những chiến dịch lăng xê adwods hiệu quả.
   

Chia sẻ trang này