1. bluplus

  bluplusThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  99

  Hướng dẫn chọn màu nội thất đẹp cho nhà bạn

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi bluplus, 17 Tháng một 2015.

  Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Bảo An chi sẻ cách bạn có thể trang trí nhà mình siêu đẹp mỗi ngày:
  Phép thuật của màu đen và màu vàng kim

  Một trong những xu hướng trang trí phổ biến của năm 2015 là sử dụng màu sắc kim loại vào các điểm nhấn để truyền tải năng lượng vào ngôi nhà. Phong cách ấn tượng này thậm chí sẽ còn tiếp tục “làm mưa làm gió” vào năm 2016. Mùa đông là thời điểm hoàn hảo để các màu sắc có độ sáng bóng và lung linh phát huy các tính năng của mình. Chúng cực kỳ hoà hợp với màu đen tạo cảm giác vừa thanh lịch lại vừa quyến rũ. Màu đen và vàng luôn là một sự kết hợp mang đến cảm giác ấm cúng và trong năm nay, màu vàng kim đã thay thế sắc màu vàng thông thường đến biến hoá cho ngôi nhà trở nên rực rỡ muôn phần.

  Màu xanh hải quân sôi động
  Huong dan chon mau noi that dep cho nha ban
  Màu xanh hải quân thường được gắn liền với các chủ đề hàng hải và cảm hứng nội thất mùa hè. Đối với những ai yêu thích sự ổn định và muốn sử dụng một màu sắc chủ đạo trng suốt cả năm thì màu xanh hải quân là một sự lựa chọn tuyệt vời. Mùa đông năm nay, màu xanh hải quân đã trở thành một làn sóng mới như một màu độc quyền của mùa đông, hoàn toàn có thể thay thế màu xanh lá và màu đỏ thông thường.

  Sự quyến rũ của màu than chì

  Như thường lệ, hãy nhớ rằng xu hướng màu sắc chỉ là để bạn tham khảo, còn lại hãy chọn màu sắc mà bạn cảm thấy thực sự yêu thích. Bạn không cần thiết phải thay đổi toàn bộ ngôi nhà để chạy theo các màu sắc xu hướng theo mốt thời thượng, bạn chỉ cần một chút khéo léo để các màu sắc này hoà hợp tốt nhất với không gian sẵn có trong nhà mà vẫn giữ nguyên vẹn màu sắc hiện tại.

  Nguồn ảnh afamily.vn nội dung admin website: http://chuyennhatrongoibaoan.vn/
   

Chia sẻ trang này