1. kyphong68

  kyphong68Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Hướng dẫn cụ thể cách làm vệ sinh máy tính xách tay tại Hậu Giang

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi kyphong68, 24 Tháng tám 2016.

  Vệ Sinh Các Cổng Kết Nối

  Trước hết bạn nên dùng vãi cotton chà sạch những cổng USB, tiếp đến dùng dụng cụ thổi bụi để vệ sinh những cổng truy cập. Bạn nên thổi nhẹ kẻo làm hỏng những thành phần khác của thiết bị.

  Làm Sạch Khung, Vỏ Máy

  bán laptop cũ uy tín hcm Chiếc laptop của bạn vẫn chưa sạch được vừa lòng của bạn thì bạn hãy dùng thêm 1 miếng gạc cotton có tẩm cồn để lau sơ lớp bề mặt và khe giữa của những keyboard. Nhớ chắc hẳn một tình trạng rằng miếng gạc ẩm nhưng không vượt quá ướt. Bạn lưu ý được lắp đặt khăn sạch để lau khung, vỏ máy.
  Huong dan cu the cach lam ve sinh may tinh xach tay tai Hau Giang
  Làm Sạch Keyboard

  Nền dùng dụng cụ thổi bụi, để có khả năng làm sạch bụi trên keyboard cũng như những mãnh vun nhỏ bàn phím laptop. lưu ý khi thổi đó chính là không thổi hướng từ trên xuống mà thổi hướng nghiêng để bụi bay hết ra ngoài. Dùng thêm chổi lông mềm để tăng hiệu suất việc làm sạch keyboard laptop.

  Thứ Nhất Bạn Hãy Ngắt Hết Truy Cập Và Tắt Máy

  Đầu tiên bạn cần tắt laptop, rút dây sạc cũng giống như các dây USB đang đăng nhập với laptop. Bạn cũng cần tháo pin laptop để tránh mối nguy cháy chập linh kiện điện tử. laptop cũ uy tín

  Quạt Bộ Phận Tản Nhiệt Cũng Là Thành Phần Cần Được Chế Tạo Vệ Sinh

  Bạn hãy nghiêng hoặc lật laptop lại khe bộ phận tản nhiệt laptop thường nằm cạnh bện hoặc phia sau laptop, quạt tản nhiệt có sẵn với tấm bảng có khả năng tháo rời được. Bạn thi hành việc tháo tấm bảng sẽ nhìn thấy quạt quạt tản nhiệt.

  Dùng vật dụng thổi sạch bụi trên quạt tản nhiệt. Nên thực hiện điều này ở nơi thông thoảng, vì quạt bộ phận tản nhiệt có nhiều bụi. Hãy thi hành những lần thổi ngắn và nhẹ nhàng hướng ra phía ngoài, vì thổi mạnh sẽ có thể làm hư quạt hoặc các bộ phận khác bên trong laptop của bạn.

  Màn Hình Lcd Cũng Cần Được Vệ Sinh Kỹ

  Ngoài hóa chất làm sạch màn hình cảm ứng laptop có thể dễ dàng mua được tại các trung tâm phụ kiện. Song song đó bạn cũng có thể tự chế dung môi bằng những nguyên liệu có sẳn tại nhà như giấm trắng và nước cất, tỷ trọng bằng nhau đề làm sạch màn hình LCD. Đừng phun trực tiếp dung môi lên màn hình, mà hãy phun lên một miếng giẻ mềm rồi lau màn hình lcd một cách êm dịu.

  Chấp Dứt

  Khi mà Hầu hết những phụ kiện, bộ phận của máy đã được chế tạo làm sạch sạch sẽ thì bạn nên ráp lại những linh kiện dính dáng và Pin của chiếc máy trở lại như ban đầu.

  Bên cạnh đó nếu bạn thật sự không cảm thấy thoải mái khi thao tác linh kiện bên trong laptop của bạn, hãy mang nó đến các hãng sản xuất chữa trị computer và yêu cầu làm vệ sinh laptop.

  Laptop Triều Phát

  Hotline: 0938-078-389
  Địa chỉ: 60/26 Đồng Đen, P.14, Quận Tân Bình.
  Website: laptoptrieuphat.com
   

Chia sẻ trang này