1. vuthu_elco

  vuthu_elcoThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  23
  Toàn Quốc

  hướng dẫn dụng camera theo dõi bền lâu

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi vuthu_elco, 9 Tháng chín 2016.

  Camera an ninh ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi tính ưu việt của nó, camera an ninh cho phép bạn có thể xem được trong nhà lẫn xum quanh nhà của bạn bất cứ lúc nào (24/24). ngoại giả, một hệ thống camera an ninh còn cho phép bạn xem trực tiếp trên điện thoại, máy tính và ở bất kỳ nơi đâu có interne và 3g bằng phần mềm hỗ trợ chuyên dụng.

  Camera an ninh gây khó khăn cho tù túng đột nhập nhà bạn với mục đích xấu, và có những hệ thống camera an ninh dược tích hợp cả hệ thống báo trộm, hệ thống này sẽ tự động phát hiện phần tử xấu và báo với bạn qua tin nhắn điện thoại. Dưới đây là một số cách dùng camera an ninh hiệu quả hơn dành cho bạn tham khảo.

  1. Làm cho camera của bạn có thể được nhìn thấy. ích của camera an ninh không chỉ là bí ẩn ghi lại tầy khi hành động và bắt chúng sau này. Camera làm việc tốt nhất để dọa kẻ trộm trước khi chúng đột nhập vào nhà của bạn. Nếu camera của bạn có thể nhìn thấy và trội, nó sẽ khiến cho các tên trộm một lý do tốt để ở xa nhà của bạn hoàn toàn.  2. dùng camera an ninh của bạn để thẩm tra về gia đình. Có camera an ninh trong nhà của bạn kiên cố là một lớp bảo vệ trong trường hợp xảy ra một vụ trộm. Tuy nhiên, nó cũng có thể là một công cụ tuyệt vời để trông nom con của bạn và các thành viên gia đình khác như những người cao tuổi. Nếu bạn muốn kiên cố rằng con bạn vẫn đang ngủ một cách yên giấc, bạn hoàn toàn có thể soát chóng vánh, trực tiếp từ các camera an ninh trong phòng ngủ của mình, điều đó sẽ giúp bạn yên tâm và thoải mái hơn

  3. Bạn có thể dùng camera an ninh của bạn theo những cách mới cho phép bạn xem video trực tiếp từ trên iPhone, iPad, Android hay các thiết bị di động khác có kết nối Internet. Bạn cũng có thể thẩm tra trực tiếp video từ camera an ninh bằng máy tính của bạn, có tức là bạn có thể quan sát trong ngôi nhà của bạn từ bất cứ nơi nào có Internet.


  4.Cài đặt lại mật khẩu để tránh tình trạng theo dõi ngược


  Nhiều người mua camera chống trộm về nhằm mục đích chống trộm nhưng lại bị kẻ gian lợi dụng theo dõi lại. duyên do là do quá trình cài đặt. Phần lớn người dân kkhi lắp đặt thiết bị camera quan sát chống trộm cỉ quan hoài hệ thống . Đặc biệt là cách đổi mất khẩu. Việc bạn dùng mật khẩu do nhà sản xuất đặt sẽ dễ bị kẻ gian lợi dụng theo dõi lại bạn. Bằng việc theo dõi ngược mọi hoạt động của bạn sẽ bị nắm được. Nếu bị kẻ gian lợi dụng thì thiệt hại sẽ không lường trước được.


  Chính vì vây, để hạn chế những điều đáng tiếc xảy ra khi lắp đặt camera chống trộm các bạn cần để ý thay đổi mật khẩu để tránh bị theo dõi ngược. Thêm vào đó bạn có thể lắp đặt thêm hệ thống báo động bằng âm thanh để hiệu quả được cao hơn.


  dù rằng camera chống trộm có ích trong việc giảm thiểu những hành vi sai trái, tuy nhiên nó chỉ là thiết bị hôc trợ mà thôi. cho nên nếu không được giám sát thì sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn.

  5. sử dụng thiết bị lưu điện trong trường hợp mất điện


  Camera hoạt động băng nguồn năng lượng chính là điện nếu mất điện thỳ vững chắc hệ thống sẽ ngừng hoạt động đồng nghĩa với việc ngôi nhà của bạn sẽ không còn được bảo vệ. chính thành thử mà ups 3kva là giải pháp hiệp nhất. Trang bị lưu điện ups cho camera giúp thiết bị hoạt động 24/24 ngay cả khi mất điện.hơn thế lưu điện ups còn có chức năng ổn định điện áp phòng tránh các mỗi nguy hại như nhiễu tần, xung điện và sét lan truyền làm giảm tuổi thọ thiết bị.


  >>> xem thêm: Bộ lưu điện 6kva cho thiết bị văn phòng
   

Chia sẻ trang này