1. trinhmobilevas

  trinhmobilevasThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  4
  Toàn Quốc

  Hướng dẫn hạ phiên bản iOS của apple

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi trinhmobilevas, 16 Tháng mười một 2015.

  Bạn cảm nhận IOS 9 không thích hợp với mình hay với một lý do nào đó mà bạn muốn hạ cấp xuống IOS 8.4.1 nhưng thao tác hạ cấp IOS vẫn còn quá xa lạ với bạn. Vì vậy, chúng tôi viết bài này để đem đến cho bạn cách hạ cấp cho chú dế hình quả táo của mình nhé.

  Hướng dẫn cách hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4.1, cách downgrade an toàn toàn, hiệu quả trên iPhone, iPad và iPod touch.
  Có nhiều nguyên nhân dang ky 3g mang mobiphone khiến bạn phải tìm cách hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4.1. Một ví dụ đơn giản nhất là khi downgrade xuống phiên bản hệ điều hành cũ bạn tùy thích dùng bản bẻ khóa, trong khi iOS 9 thì chưa thể.
  Thêm nữa, đôi khi bản nâng cấp xảy ra một số xung đột về phần mềm, các ứng dụng chưa tương thích kịp gây ra những trở ngại nhất định khiến bạn quyết định hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4.1. Phải thừa nhận rằng, iOS 9 nhận được nhiều lời khen ngợi của các chuyên gia. Các tính năng mới thú vị cùng việc tối ưu hóa hệ thống. Trong khi dung lượng tải về iOS 9 không nặng như trên iOS 8.4.
  Nhưng nhiều thiết bị iPhone, iPad và iPod touch cũ vẫn gặp những sự cố đáng tiếc, rất vất vả để người dùng làm quen với hệ điều hành mới. Vì thế, cách tốt nhất và hạ cấp từ iOS 9 xuống iOS 8.4.1 để chờ khi mọi việc đã ổn sẽ lên đời sau.
  Hướng dẫn cách hạ cấp gói cước miu từ iOS 9 xuống iOS 8.4.1
  Cách hạ cấp từ iOS 9 xuống iOS 8.4.1 sau đây dựa vào việc tải về Firmware iOS 8.4.1. Trước khi hạ cấp, bạn cũng nên sao lưu dữ liệu để tránh trường hợp không may xảy ra.
  Bước 1: Đầu tiên, người dùng phải có bản firmware của iOS 8.4.1 tương thích với thiết bị của mình. Bạn có thể Tải iOS 8.4.1 chính thức.
  Bước 2: Giờ bạn đã có file IPSW và đảm bảo có phiên bản mới nhất của iTunes cài đặt trên PC Windows hoặc Mac. Nếu chưa, tải về iTunes phiên bản 12.3 mới nhất. Sau đó cài đặt ứng dụng.
  Bước 3: Trước khi hạ cấp từ iOS 9 xuống iOS 8.4.1, bạn tắt tính năng mật khẩu Touch ID & Passcode bằng cách vào đường dẫn: Settings > Touch ID & Passcode (Cài đặt > Touch ID & Passcode).
  Bước 4: Tắt tính năng tìm iPhone: Settings > iCloud > Find My iPhone.
  Bước 5: Kết nối thiết bị iOS với máy tính PC hoặc Mac.
  Bước 6: Mở ứng dụng iTunes trên PC (hoặc Mac). Chọn thiết bị iOS kết nối từ tab Summary ở cột bên trái cách đăng ký 3g cho sim sinh viên
  Bước 7: Giữ phím Option (hoặc ) Alt trên máy Mac và nhấp vào Restore iPhone… Nếu dùng máy tính Windows, bạn Nhấn Shift + Restore iPhone…
  Bước 8: Sau đó, chọn tập tin Firmware iOS 8.4.1 đã tải về trước đó.
  Ngay sau khi tập tin Firmware được chọn, iTunes sẽ khôi phục lại iOS 8.4.1 trên thiết bị. Người dùng chỉ việc chờ đợi để quá trình hạ cấp từ iOS 9 xuống thành công. Hy vọng các bạn làm đúng theo các bước trong cách hạ cấp từ iOS 9 xuống iOS 8.4.1 và thành công.
   

Chia sẻ trang này