1. tientv

  tientvThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  174
  Toàn Quốc

  Hướng dẫn kẻ mi mắt bằng bút nước đẹp đột nhiên

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi tientv, 31 Tháng tám 2016.

  cách thức kẻ mi mắt nước giúp hàng lông mi của bạn phát triển thành dày dặn hơn, tuyến phố viền mắt được nhấn mạnh tạo chiều sâu giúp cặp mắt trở nên khỏe, đẹp tự nhiên. không những thế, bạn cũng cần phải nắm các lưu ý cơ bản để thực hiện thành công phương pháp kẻ viền mắt này. Bạn chỉ cần khéo léo kẻ mi mắt thật đẹp là không cần phải lo đi phun mí mở tròng cho cặp mắt đẹp hay thậm chí cắt mí mắt hàn quốc đẹp.
  Bạn thường xuyên điểm trang và được bạn bè ca tụng là makeup đẹp… Nhưng cứng cáp bạn sẽ gặp khó khăn trong việc sử dụng kẻ mắt nước. Chỉ cần 1 chút lúng túng, run tay là tuyến phố kẻ đã phát triển thành lem nhem khó kiểm soát. thành ra, trước tiên, bạn cần tậu điểm tựa cho đôi tay của mình – tìm lấy thành bàn nếu như giá đỡ nào đấy để tì lên lúc thực hiện bí quyết kẻ mí mắt bằng bút nước.
  Trước khi tiến hành cách kẻ viền mí mắt bằng bút nước, bạn hãy đảm bảo mình đã chuẩn bị toàn bộ những dụng cụ cần thiết: bên cạnh những vật dụng tất yếu như kẻ mắt nước thì bạn nên chuẩn bị thêm tăm bông và nước tẩy trang để sẵn sàng xóa đi vết lem lúc chẳng may tuyến phố kẻ đi chệch hướng.
  Sau khi đã hoàn thành công đoạn chuẩn bị, chúng ta từ tiến hành thao tác kẻ vẽ. Đầu tiên, bạn cần lắc đều lọ cất nước kẻ mắt, giảm thiểu trường hợp chổi lông bị kết dính ko đều khi sử dụng.
  Bước thứ hai, bạn tiến hành kẻ mắt bằng phương pháp chọn điểm kẻ ở giữa tuyến đường mép lông mi hàng trên; kéo nhẹ vùng da sắp đuôi mắt cho mi mắt căng dài thành tuyến đường thẳng; sử dụng chổi kẻ sát mép con đường thẳng đấy thật nhanh, mảnh và dứt khoát. Để trục đường kẻ được mảnh mai như ý muốn, bạn cần đặt bút nghiêng thay vì đặt thẳng. các cô nàng với đôi mắt nhỏ, mắt một mí chỉ nên kẻ 1 đường thật mảnh. ví như tuyến đường kẻ quá dày, cặp mắt bạn sẽ trở nên đông đảo chẳng thấy gì vì bị trục đường kẻ đó lấp đi.
  ví như chưa quen sở hữu phương pháp kẻ ấy, bạn có thể dùng bút chì vẽ một con đường mảnh trước khi thực hành cách kẻ mí mắt bằng bút nước.
  Để đôi mắt mang được vẻ đẹp đột nhiên, bạn nên sử dụng thêm phấn mắt và mascara để hỗ trợ makeup mắt.
   

Chia sẻ trang này