1. thanhhienit

  thanhhienitThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  24
  Toàn Quốc

  Hướng dẫn khi mua - ship hàng Mỹ trên Bestbuy

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thanhhienit, 24 Tháng tám 2016.

  Quy trình hướng dẫn đặt mua hàng từ mỹ chất lượng trên website Bestbuy mới nhất trong năm 2016. BESTBUY chính là 1 trang thương mại điện tử cho người tin dùng lớn nhất ở Mỹ, nơi đây chúng ta có thể đặt hàng - mua được hết cả những thứ mình cần & liên quan đến điện tử đối với người tiêu dùng như: Tivi, Máy tính bảng, Loa âm thanh, Laptop, Điện thoại, các dụng cụ thể thao, Máy ảnh, videos game, v.v...; với những giá tốt nhất. Hiện tại, mọi người dễ dàng mua một sản phẩm bất kỳ chỉ cần 1 cú click chuột qua máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là có thể mua hàng được ngay. Có thể mua hàng trực tiếp trên Bestbuy đồng nghĩa với bạn đặt mua hàng mỹ chất lượng và giá tốt. Vậy chúng ta cần phải làm cách nào để có thể mua hàng Mỹ trên Bestbuy?

  Bước 1:

  - Hãy truy cập vào: Bestbuy.com để xem những thông tin liên quan tới tất cả các sản phẩm mà chúng ta muốn order hàng mỹ đang quan tâm.
  - Hãy tìm hiểu thật kỹ những thông tin sản phẩm cần đặt mua hàng mỹ, so sánh giá cả ở tất cả các nơi bán khác & những thông tin liên quan.
  Bước 2:

  - Sau khi đã đưa ra quyết định chọn được món hàng cần mua, thì quý khách hãy gửi những yêu cầu đó để chúng tôi có thể báo giá ngay cho quý vị.
  - Các cách khác: có thể gửi yêu cầu báo giá qua mail: orderhangusa.com@gmail.com - chúng tôi sẽ liên hệ trả lời cho quý khách nhanh nhất trong vòng 40 phút.
  Bước 3:


  - OrderhangUSA sẽ nhanh chóng báo giá cho các bạn trong thời gian nhanh nhất có thể. Sau khi đã quyết định, quý khách sẽ thanh toán tiền để chúng tôi có thể đặt mua từ hàng Mỹship hàng Mỹ giá rẻ cho mọi người.

  Bước 4:

  - Những việc còn lại là chỉ việc ngồi tại nhà để chờ nhận hàng tận tay ngay và luôn.Hầu hết bạn sẽ thanh toán phần chi phí còn lại.

  Khi đặt mua từ hàng Mỹ trên Bestbuy thì sẽ có cách thanh toán như thế nào?
  Khi đặt mua hàng Mỹ ở Bestbuy chúng ta sẽ thanh toán qua Credit Card hoặc Master Card, Visa để nhận ngay dịch vụ ship hàng mỹ giá rẻ của chúng tôi, yêu cầu tất nhiên phải có thẻ thanh toán quốc tế và các địa chỉ nhận hàng bên USA. Nhưng BestBuy lại nói KHÔNG với dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Rất lấy làm tiếc!

  Khi đặt mua hàng từ Mỹ thông qua các dịch vụ mua hộ của OrderhangUSA của chúng tôi tại Việt Nam, mọi người chỉ cần thanh toán trực tiếp cho chúng tôi. Việc giao dịch với Bestbuy sẽ do OrderHangUSA lo cho tất cả các bạn.

  Những hình thức giao nhận & thanh toán trên toàn quốc cho tất cả khách hàng ở mọi hình thức như thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thanh toán qua các tài khoản ngân hàng đều được cả...
   

Chia sẻ trang này