1. leduy8294

    leduy8294Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    20 Tháng sáu 2016
    Bài viết:
    203
    Hà nội

    hướng dẫn làm món bánh mì thịt kẹp rau

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi leduy8294, 22 Tháng bảy 2017.

    Chỉ buộc phải dậy sớm 1 chút chuẩn bị, bạn đã xem thêm mang Bánh mì thịt kẹp rau ngon lành và hợp vệ sinh để thưởng thức mà chẳng hề ra ngoài ăn rồi.

    » cách làm cho bánh trôi bánh chay
    » cách khiến cho bánh đa kê ngon
    » Bánh bột lọc

    NGUYÊN LIỆU

    - Thịt nạc vai: 200 gr
    - Bánh mì: 2 - 3 chiếc
    - Muối: 5 gr
    - Rau xà lách, rau mùi
    - Dưa chuột bao tử muối: 5 quả
    - Hành tím: 1/2 củ
    - Dầu ăn
    - Tiêu xay
    - Nước sốt: 6 thìa súp mayonnaise + 2 thìa súp tương xem thêm ớt + 1/2 thìa cà phê nước cót chanh + 1/2 thìa dầu ô liu + 1/2 thìa cà phế muối + chút tiêu xay.

    cách làm Bánh thịt kẹp rau ngon
    Bánh thịt kẹp rau
    phương pháp khiến

    - Thịt nạc vai khách hàng rửa sạch, xay nhỏ rồi trộn mang 1 thìa cà phê tiêu và 1 chút muối. Nặn thịt thành các miếng trọn, dẹt.



    - Bắc chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn, cho thịt váo rán vàng.

    - Hành tím bóc vỏ, thái mỏng.

    - Dưa chuột bao tử thái mỏng.

    - Cho hành tím và dưa vào bát con, thêm 1 thìa xem thêm súp nước ngâm dưa chuột bao tử cho hành bớt hăng. Trộn đều.



    - Rau lách + rau mùi nhặt rửa sạch, ngâm qua nước muối loảng, rồi vớt ra để ráo. Bày tất cả các nguyên liệu lên bàn để chuẩn bị sẵn sàng khiến cho Bánh mì thịt kẹp rau.



    - Xẻ bánh mì theo chiều dọ, cho bánh mì vào lò hoặc vào chảo nóng cho bánh thật giòn.

    - Trộn đều 6 thìa súp mayonnaise + 2 thìa súp tương ớt + 1/2 thìa cà phê nước cót chanh + 1/2 thìa dầu ô liu + 1/2 thìa cà phế muối + chút tiêu xay để tạo thành nước sốt bánh mì. Phết sốt lên bánh. Cho thịt rán vào. Tiếp đó người mua thêm hỗn hợp hành tím và dưa chuột bao tử. Cuối cộng tới xà lách và rau mùi là xong!



    Vậy là người dùng đã hoàn thành Bánh mì thịt kẹp rau tuyệt ngon chưa bữa sáng rồi !

    Chỉ phải dậy sớm 1 chút chuẩn bị, bạn đã mang Bánh mì thịt kẹp rau ngon lành và hợp vệ sinh để thưởng thức mà chẳng hề ra bên cạnh ăn rồi.

    » bí quyết khiến cho bánh trôi bánh chay
    » phương pháp khiến bánh đa kê ngon
    » Bánh bột lọc

    NGUYÊN LIỆU

    - Thịt nạc vai: 200 gr
    - Bánh mì: 2 - 3 chiếc
    - Muối: 5 gr
    - Rau xà lách, rau mùi
    - Dưa chuột bao tử muối: 5 quả
    - Hành tím: 1/2 củ
    - Dầu ăn
    - Tiêu xay
    - Nước sốt: 6 thìa súp mayonnaise + 2 thìa súp tương ớt + 1/2 thìa cà phê nước cót chanh + 1/2 thìa dầu ô liu + 1/2 thìa cà phế muối + chút tiêu xay.

    bí quyết làm Bánh thịt kẹp rau ngon
    Bánh thịt kẹp rau
    bí quyết làm cho

    - Thịt nạc vai người mua rửa sạch, xay nhỏ rồi trộn sở hữu 1 thìa cà phê tiêu và 1 chút muối. Nặn thịt thành các miếng trọn, dẹt.



    - Bắc chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn, cho thịt váo rán vàng.

    - Hành tím bóc vỏ, thái mỏng.

    - Dưa chuột bao tử thái mỏng.

    - Cho hành tím và dưa vào bát con, thêm 1 thìa súp nước ngâm dưa chuột bao tử cho hành bớt hăng. Trộn đều.



    - Rau lách + rau mùi nhặt rửa sạch, ngâm qua nước muối loảng, rồi vớt ra để ráo. Bày mọi các nguyên liệu lên bàn để chuẩn bị sẵn sàng làm cho Bánh mì thịt kẹp rau.



    - Xẻ bánh mì theo chiều dọ, cho bánh mì vào lò hoặc vào chảo nóng cho bánh thật giòn.

    - Trộn đều 6 thìa súp mayonnaise + 2 thìa súp tương ớt + 1/2 thìa cà phê nước cót chanh + 1/2 thìa dầu ô liu + 1/2 thìa cà phế muối + chút tiêu xay để tạo thành nước sốt bánh mì. Phết sốt lên bánh. Cho thịt rán vào. Tiếp đấy khách hàng thêm hỗn hợp hành tím và dưa chuột bao tử. Cuối cùng tới xà lách và rau mùi là xong!



    Vậy là người dùng đã hoàn thành Bánh mì thịt kẹp rau tuyệt ngon chưa bữa sáng rồi !
     

Chia sẻ trang này