1. leduy8294

    leduy8294Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    20 Tháng sáu 2016
    Bài viết:
    199
    Toàn Quốc

    hướng dẫn làm món đậu phụ nhồi thịt sốt cà chua

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi leduy8294, 22 Tháng bảy 2017.

    Món đậu nhồi thịt sốt cà chua xem thêm làm cho vô cùng đơn giản mà lại ngon miệng. Đậu mềm, thịt ngọt, thơm mùi hành lá... Món này dùng để ăn có cơm siêu hợp.


    » Cà tím cuộn nấm đậu sốt cà chua
    » Đậu phụ sốt nấm cay
    » Đậu phụ lăn cốm chiên

    NGUYÊN LIỆU

    - Đậu phụ: 4 bìa
    - Thịt nạc vai: 200 gr
    - Cà chua: 3 quả
    - Hành lá: 20 gr
    - Hành tím: một củ
    - Gia vị: Bột canh, đường, nước mắm, ớt vừa đủ

    Đậu phụ nhồi thịt sốt cà chua
    Đậu phụ nhồi thịt sốt cà chua
    bí quyết khiến

    - Đậu phụ cắt miếng dầy 1 cm, sử dụng dao xem thêm rạch ở giữa mỗi miếng đậu, ko khiến rách 2 bên cũng như phía sau.

    - Cà chua rửa sạch, thái nhỏ.

    - Hành lá nhặt rửa sạch, thái nhỏ.

    - Hành củ bóc vỏ thái nhỏ.

    - Thịt lợn rửa sạch, xay nhỏ.

    - Trộn thịt xíu bột canh, hành lá, rồi trộn đều.

    - Nhẹ nhàng nhồi phần thịt này vào giữa các miếng đậu. người dùng dùng thìa ấn nhẹ và miết cho mịn. khiến lần lượt cho tới hết.

    - khiến cho nóng dầu ăn trong chảo, cho đậu nhồi thịt vào rán vàng cả hai mặt, gắp cho đậu ra đĩa.

    - Phi thơm hành củ trong nồi mang ít dầu ăn, sau đó cho cà chua vào xào. Thêm nước mắm, bột canh, đường vừa đủ vào. Đun cho đến khi cà chua nhuyễn. Thêm chút nước nếu cà chua đặc quá.

    - Tiêp đó các bạn thêm đậu phụ nhồi thịt rán vào. Đun xem thêm vừa lửa cho đến lúc đậu ngấm cà chua và gia vị.

    - Cho Đậu phụ nhồi thịt sốt cà chua ra đĩa sâu lòng, rưới sốt cà chua lên trên, rồi thưởng thức.

    Chúc người dùng ngon miệng!

    Món đậu nhồi thịt sốt cà chua làm siêu đơn thuần mà lại ngon miệng. Đậu mềm, thịt ngọt, thơm mùi hành lá... Món này dùng để ăn mang cơm vô cùng hợp.

    » Cà tím cuộn nấm đậu sốt cà chua
    » Đậu phụ sốt nấm cay
    » Đậu phụ lăn cốm chiên

    NGUYÊN LIỆU

    - Đậu phụ: 4 bìa
    - Thịt nạc vai: 200 gr
    - Cà chua: 3 quả
    - Hành lá: 20 gr
    - Hành tím: một củ
    - Gia vị: Bột canh, đường, nước mắm, ớt vừa đủ

    Đậu phụ nhồi thịt sốt cà chua
    Đậu phụ nhồi thịt sốt cà chua
    phương pháp làm cho

    - Đậu phụ cắt miếng dầy 1 cm, dùng dao rạch ở giữa mỗi miếng đậu, không làm cho rách 2 bên cũng như phía sau.

    - Cà chua rửa sạch, thái nhỏ.

    - Hành lá nhặt rửa sạch, thái nhỏ.

    - Hành củ bóc vỏ thái nhỏ.

    - Thịt lợn rửa sạch, xay nhỏ.

    - Trộn thịt xíu bột canh, hành lá, rồi trộn đều.

    - Nhẹ nhàng nhồi phần thịt này vào giữa các miếng đậu. người mua dùng thìa ấn nhẹ và miết cho mịn. làm cho lần lượt cho đến hết.

    - làm cho nóng dầu ăn trong chảo, cho đậu nhồi thịt vào rán vàng cả hai mặt, gắp cho đậu ra đĩa.

    - Phi thơm hành củ trong nồi sở hữu ít dầu ăn, sau đấy cho cà chua vào xào. Thêm nước mắm, bột canh, đường vừa đủ vào. Đun cho tới khi cà chua nhuyễn. Thêm chút nước nếu cà chua đặc quá.

    - Tiêp đó các bạn thêm đậu phụ nhồi thịt rán vào. Đun vừa lửa cho tới khi đậu ngấm cà chua và gia vị.

    - Cho Đậu phụ nhồi thịt sốt cà chua ra đĩa sâu lòng, rưới sốt cà chua lên trên, rồi thưởng thức.

    Chúc các bạn ngon miệng!
     

Chia sẻ trang này