1. lethilien2405

    lethilien2405Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    26 Tháng hai 2016
    Bài viết:
    18
    Toàn Quốc

    Hướng dẫn làm thịt lợn quay kho măng cực đậm đà đưa cơm

    Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi lethilien2405, 18 Tháng tư 2016.

    NGUYÊN LIỆU mon ngon cuoi tuan

    • Heo quay: 300g
    • Măng vàng: 150g
    • Trứng cút: 8 quả
    • Dừa xiêm: 1 trái
    • Tiêu, đường, dầu ăn
    • Ớt sừng, hành lá, tỏi băm
    • Hạt nêm Huong dan lam thit lon quay kho mang cuc dam da dua com
    • Nước tương Huong dan lam thit lon quay kho mang cuc dam da dua com
    1. SƠ CHẾ:

    – Thịt heo quay cắt miếng bản 2cm, ướp 1m tỏi băm, 1m hạt nêm Aji-ngon® và 1.5M nước tương LISA,1/3m tiêu.
    – Măng cắt khúc, khứa vào hai bên thân măng. Trứng cút luộc chín, bóc vỏ. Ớt sừng bỏ hạt, cắt khúc. Hành lá cắt khúc 4cm.
    có thể bạn quan tâm the gioi dong vat
    2. THỰC HIỆN:

    – Phi thơm tỏi, xào sơ thịt và măng, cho nước dừa vào, thêm trứng cút, ớt sừng, kho nhỏ lửa đến khi thịt mềm, nước kho sánh lại là được.
    3. CÁCH DÙNG:

    Cho món kho măng ra dĩa, rắc ít tiêu và hành lá lên trên, dùng nóng với cơm trắng.
    Nước tương LISA sẽ cho các món kho có màu sắc sáng đẹp.
    Lựa măng có bản to, chắc, màu vàng sáng, không có mùi chua.
    Mời các bạn xem thêm anh girl xinh
     
    ducdan thích bài này.
  2. ducdan

    ducdanThành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    18 Tháng tư 2016
    Bài viết:
    90
    Thanks bạn, để về nhà nấu coi sao
     

Chia sẻ trang này