1. sttposter88

  sttposter88Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27 Tháng một 2016
  Bài viết:
  2
  Toàn Quốc

  Hướng dẫn lựa chọn camera hành trình phần 2

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi sttposter88, 29 Tháng một 2016.

  Nguồn cấp điện

  Có hai loại thiết bị, nguồn cấp luôn luôn và nguồn cấp tự trị. bình thường, thiết bị sẽ hợp tác cổng Cigar và không cần quan hoài nhiều đến nó.

  Tuy nhiên nên cân nhắc nếu định chọn mua thiết bị có tương trợ pin (nguồn tự trị), vì với đặc thù hoạt động liên tiếp, tuổi thọ của pin sẽ mau chóng giảm xuống và gặp phải những vấn đề rối rắm lớn khi pin không bảo đảm chất lượng như chảy pin, thiết bị báo lỗi, thiết bị không hoạt động…và camera có thể hỏng chỉ vì pin. Do đó, ngay cả hãng camera hành trình hàng đầu Hàn Quốc cũng không dùng pin cho thiết bị của họ.

  Số lượng cổng quay video

  Những camera hành trình đời mới nhất hợp tác 2 cổng camera , một camera chính để quan sát xa và một camera phụ để giám sát xe, bạn có thể giám sát đằng sau, hai bên xe và cả khoang lái.
  Huong dan lua chon camera hanh trinh phan 2
  Các tính năng giúp đỡ

  Những sản phẩm cao cấp sẽ có nhiều tính năng tương trợ người lái hơn, kể ra thì khá nhiều nhưng tôi đánh giá cao hai tính năng cảnh báo quá tốc độ và chế độ khi đỗ xe. Cảnh báo quá tốc độ là bao gồm cả chức năng cảnh báo khi dụng cụ thay đổi gia tốc, hướng đột ngột. Nó sẽ hữu dụng khi bạn ngủ gật hoặc quá chén.

  Trong chế độ đỗ xe, thiết bị sẽ tự động chụp ảnh và tăng độ nhạy của sensor cảm biến, giúp bạn có được những bằng cớ phạm tội hay phá hoại khi chiếc xe đang đỗ. Để demo việc này, cần quan tâm đến một nguồn cấp điện cho thiết bị.

  Phần mềm lưu trữ

  Phần mềm lưu trữ giúp bạn xem lại video một cách dễ dàng và chi tiết hơn. Hãy dành thời kì của bạn để tìm hiểu về vấn đề này.

  Những camera hành trình đời mới ngoài phần mềm phân tích video còn tương trợ những phần mềm để tổng hợp lại lộ trình, thống kê chút thời gian, vận tốc của dụng cụ theo những khoảng time cố định. Nó khá có ích với những doanh nghiệp muốn quản lý.

  Mong rằng những kinh nghiệm trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình đi tìm một “Người bạn đồng hành tin cậy”.
  Trần Văn Thắng
  vnexpress
   

Chia sẻ trang này