1. manhkenvma

  manhkenvmaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  76
  Toàn Quốc

  Hướng dẫn một số thông tin cơ bản về thiết bị bảo vệ đầu gối

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi manhkenvma, 16 Tháng năm 2016.

  Snickers Workwear đang dẫn đầu trong việc kiểm soát an ninh đầu gối đáng tin cậy và được chứng thực cho các thợ tay chân nhiều năm kinh nghiệm, có sự bảo vệ đầu gối hiện đại nhất hiện có. có sự có mặt trên thị trường của những mới 9112 D3O® LITE Thợ thủ công miếng đệm đầu gối, phạm vi được mở rộng hơn nữa.

  MIẾNG ĐỆM ĐẦU GỐI D3O® MỚI có ĐỆM VÀ bảo vệ thấp HƠN.
  Huong dan mot so thong tin co ban ve thiet bi bao ve dau goi

  D3O® LITE là một vật liệu kỹ thuật cao hài hòa vượt trội tha hồ, đệm và kiểm soát an ninh. Đó là cởi mở nhưng bền và cắt kháng theo CE tiêu chuẩn EN14404, đảm bảo phân phối đội ngũ đáng tin cậy và cắt bảo kê.

  Tham khảo: mũ bảo hộ lao động hàn quốc

  những miếng đệm đầu gối mới cũng có một thiết kế được đúc thái độc đáo mang các kênh khí. Nó khiến cho các miếng đệm đầu gối thật sự thân thiện tiếp giáp với đầu gối khi mà song song sản xuất thông gió lý tưởng cho sự thả sức tối đa lúc làm cho việc trên đầu gối.

  - Nhờ với ký hợp đồng độc quyền của chúng tôi với D3O bảo kê ảnh hưởng, chúng tôi có thể cung cấp sự kiểm soát an ninh đầu gối tốt nhất hiện sở hữu trên thị phần. Điều mà đa dạng người có thể ko biết, thợ tay chân nhiều năm kinh nghiệm đặt nhiều áp lực cho đầu gối của họ hơn phổ thông trên các vận động viên phải chịu cất.  với sự mới 9112 D3O® LITE Thợ thủ công miếng đệm đầu gối, họ mang thể dựa vào chức năng cực, thoải mái và trong khoảng thời gian dài bảo kê, đề cập Johan Wijkmark, quản lý Công trình tại Snickers Workwear.

  Như số đông những miếng đệm đầu gối Snickers Workwear 's, mới 9112 D3O® Lite Thợ thủ công miếng đệm đầu gối được ngoài mặt để thích hợp với hệ thống định vị Snickers Workwear KneeGuard ™. Nó cho phép người dùng điều chỉnh những miếng đệm đầu gối ở các độ cao khác nhau trong túi kneepad để đảm bảo vị trí chính xác cho kiểm soát an ninh tối đa.

  - Ngay cả lúc các thiết kế tiên tiến của các miếng đệm đầu gối là rất quan yếu để kiểm soát an ninh của thợ thủ công, những vị trí của họ cũng không kém phần quan yếu. sở hữu hệ thống định vị Snickers Workwear KneeGuard ™ bạn mang thể dựa vào các miếng đệm đầu gối của bạn để ở chắc chắn tại chỗ, nói Johan Wijkmark.

  9112 D3O® LITE Thợ thủ công miếng đệm đầu gối đến trong 1 kích thước và thích hợp mang túi đầu gối trên rất nhiều các quần Snickers Workwear.Họ có sẵn tại những nhà bán lẻ được chọn lọc từ tháng 3 năm 2015.

  thông tin chi tiết về 9112 D3O® LITE Thợ thủ công miếng đệm đầu gối:


  • cực kỳ thả sức nhưng bền và cắt chống D3O® LITE liệu cho thoải mái tối đa, cung ứng lực lượng và cắt bảo kê. • Ergonomic mẫu mã trước uốn cong sở hữu những kênh ko khí khiến cho nó gần gũi xung quanh đầu gối, bảo đảm phải chăng hơn an ủi, bảo vệ và thông gió. • sở hữu thể rửa tại 60 độ:. thực hiện theo tiêu chuẩn CE EN 14.404 sau rộng rãi lần giặt . • ngoài mặt được đúc tăng cho kiểm soát an ninh trong khoảng thời gian dài và đáng tin cậy . • sở hữu thể được đặt ở những độ cao khác nhau trong túi đầu gối để đảm bảo xác thực vị trí hoặc bảo kê tối đa • Chất liệu 100 % Polyolefin Polymer Blend.

  Tham khảo: giày bảo hộ lao động
   

Chia sẻ trang này