1. manhkenvma

  manhkenvmaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  75
  Toàn Quốc

  Hướng dẫn một số thông tin về giá trị thực sự của 1 đôi loa

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi manhkenvma, 20 Tháng chín 2016.

  Việt Mới Audio liên tục cập nhật những cái loa karaoke có chất lượng tốt nhất, giá bán phù hợp nhất và mang tiêu chuẩn đáp ứng đủ nhu cầu của người sử dụng. Vậy để nắm được những điều cơ bản về trị giá của loa để chọn lựa của bạn trở nên kiên cố hơn thì Việt Mới Audio xin đưa ra một số thông báo để chúng ta mang thể cùng nhau Phân tích.

  bề ngoài của loa bao gồm các thành phần chính: bass loa, treble loa, phân tần và vỏ loa. Chất lượng của âm thanh loa ra như thế nào phụ thuộc vào 3 nguyên tố này, thường ngày người chơi audio gọi là tham số khoa học. Đọc được thông số kỹ thuật và hiểu được nó có ý nghĩa thế nào, mang ảnh hưởng ra sao đến âm thanh thì hẳn chất lượng của loa chưa cần nghe bạn đã nắm đc 40%. 60% còn lại phụ thuộc vào đôi tai của bạn cảm nhìn thấy sao về âm thanh và thiết bị phụ kiện kết hợp như thế nào. ngoài ra, dể hiểu rõ 40% Đó ra sao, chúng ta hiểu rằng:

  1.Driver
  Là phòng ban cấu thành quan trọng nhất trong bass loa. Mà bass loa là đồ vật đầu ra cốt yếu của âm thanh vì vậy mà Driver được xem như là tương đối thở của loa. lúc loa chuyển tín hiệu điện thành sóng âm thanh theo từng dải sở hữu chừng độ khác nhau mô tả qua màng loa, vậy chính là lúc màng loa còn rung, còn đàn hồi mang tức là loa củ chúng ta còn “sống” nhưng nhịp thở này yếu hay khỏe, đều đặn hay thất thường thì lại phụ thuộc vào phân tần. Màng bass loa khiến cho bằng các nguyên liệu như lụa, titanium hay các dạng sợi tổng hợp khác nhau sẽ đưa ra chất lượng âm thanh khác nhau.

  Tham khảo: cuc day cong suat

  1. Phân tần
  Phân tần tiêu dùng qua các bản mạch và trở kháng để phục vụ các dải tần. Đây là bí quyết giải thích tổng quát để sở hữu thể hiểu, là 1 bộ phận tách những kênh thành các dải âm thanh khác nhau cho từng loa tương ứng bản tính về vật lý theo tác động của điện học thì những dòng loa sở hữu dải tần số từ 3000Hz trở lên hay trong khoảng 320Hz tới 2560Hz ( dải tần số khác nữa) đều là sự tương tác của phân tần.

  Huong dan mot so thong tin ve gia tri thuc su cua 1 doi loa
  thông số công nghệ của loa

  1. áo quan loa
  những lỗi dội âm, các chất âm ra trầm ấm hay chưa sạch tiếng, hay sở hữu hiện tượng rối âm đều có chịu sự tác động trong khoảng áo quan loa. ngoài mặt của hậu sự loa theo kiểu nào cũng tạo chất âm khác nhau, những lỗ dội âm nâng cao thêm khả năng tái tạo tần số tốt. thùng loa còn sở hữu khả năng tái hiện âm thanh, cùng lúc cũng mang điều tác động đến độ dội âm, độ vang âm. Việc cung cấp thành phẩm một mẫu loa cần chuẩn y sự nghiên cứu cả về ngoại hình, kích thước và nguyên liệu của cỗ áo loa. hòm loa phải kết hợp với Driver để có thể giảm độ rung cho âm thanh.

  1. Phụ kiện
  Bao gồm dây dẫn, giắc kết nối và 1 số phụ kiện khác. với những nhà cung cấp sắp đặt các phụ kiện và cung cấp hẳn nhiên thùng loa hoặc có bản chỉ dẫn. Nhưng 1 số nhà cung cấp ko sở hữu. Dù là các tiểu tiết nhưng nó mang ảnh hưởng lớn tới chất lượng âm thanh. Dây dẫn và giắc kết nối đều cho kết quả âm thanh sở hữu ồn, méo hay nhiễu tiếng hay không.

  Phần còn lại là nhãn hàng phân phối âm thanh hội trường, công nghệ cung ứng và uy tín của dịch vụ. Về Uy tín, Việt Mới Audio tin rằng người dùng đã hiểu và tìm đến Việt Mới Audio và tin tưởng Việt Mới Audio để đọc bài viết này. Việt Mới Audio luôn chọn các chiếc loa có công nghệ sản xuất và nhãn hiệu tin tưởng nhất để cung ứng cho quý khách. trị giá của loa nằm trong sự uy tín của chúng Việt Mới Audio.

  Tham khảo : âm thanh hội trường
   

Chia sẻ trang này