1. santo1

  santo1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng hai 2014
  Bài viết:
  52

  Hướng dẫn mua vé tàu tết tại nhà

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi santo1, 3 Tháng mười hai 2014.

  Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa là đến Tết Ất Mùi 2015. Việc đặt vé tàu tết trong vòng 4 phút rõ ràng là một bước “đột phá”, giúp hành khách thuận tiện hơn trong lộ trình mua vé về quê. Tuy nhiên, để hoàn thành nhanh các thao tác trong vòng 4 phút, hành khách phải tìm hiểu kỹ các thông tin về ký hiệu chuyến tàu, ngày giờ tàu chạy, loại vé, giá tiền để sớm đưa ra quyết định mua vé. Không chỉ vậy, hành khách còn phải chuẩn bị sẵn các phương án vé khác nhau để thay thế, đề phòng trường hợp hết vé.

  "Việc đặt vé online đòi hỏi thao tác khá nhanh và chuẩn xác, với những ai không hiểu biết nhiều về công nghệ thông tin có lẽ ít nhiều cũng gặp khó khăn" - Đinh Thị Thủy - sinh viên quê Nghệ An đưa quan điểm.

  Ngoài ra, hành khách cũng phải chuẩn bị kỹ thông tin về vé, thông tin cá nhân (họ tên, số CMND/hộ chiếu, ngày – tháng - năm sinh (đối với trẻ em), thông tin thẻ ngân hàng trong trường hợp thanh toán trực tuyến). Nếu hành khách thanh toán trực tuyến thì phải làm thủ tục đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử.

  Khách hàng mua vé tàu qua mạng cũng có thể thanh toán ngay bằng thẻ thanh toán quốc tế hoặc nội địa qua cổng Smartlink và Vietcombank. Danh sách các loại thẻ thanh toán qua Cổng Smartlink có thể tham khảo tại địa chỉ:
  Bên cạnh đó, ông Phạm Minh Tuấn, Tổng giám đốc công ty Hệ thống Thông tin FPT, đơn vị xây dựng Hệ thống vé tàu điện tử cho Tổng công ty Đường sắt Việt Nam khuyến cáo trên báo Đầu tư, để hoàn thành nhanh các thao tác mua vé, ngay từ bây giờ, hành khách nên vào
  Sau khi đặt chỗ thành công và thanh toán tiền, hành khách đến ga nhận vé từ thời điểm thanh toán xong cho đến trước giờ tàu chạy 30 phút. Nếu hành khách nào đến muộn hơn 30 phút, nhà ga vẫn ưu tiên giải quyết nhận vé để có thể lên tàu kịp thời. Tuy nhiên, để chủ động thời gian, khách hàng nên đến trước 30 phút.

  Thời gian tới, Smartlink và Vietcombank có ý định mở rộng tiện ích Cổng thanh toán điện tử. Trong đó cho phép hỗ trợ khách hàng đặt vé, giữ chỗ và thanh toán trả sau bằng thẻ quốc tế và nội địa trong vòng 12 giờ tại hệ thống ATM hoặc tại các kênh giao dịch điện tử như Internet banking, mobile banking, quầy giao dịch của các ngân hàng.
  Huong dan mua ve tau tet tai nha
  http://nhatthiengroup.com/shop/g76_1.html
   
 2. santo1

  santo1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng hai 2014
  Bài viết:
  52
  Huong dan mua ve tau tet tai nha
  http://bonnuocdaithanh.net/bonnuoc/shop/
  Giảm đến 20% giá vé tàu Tết 2015
  Theo một nguồn tin riêng của PV Báo Giao thông, Tổng Công ty Đường sắt VN (VNR) vừa có phương án điều chỉnh giảm giá vé tàu Tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015.
  Theo phương án này, giá vé tàu khách Tết Ất Mùi 2015 sẽ được điều chỉnh giảm đến 17% so với giá vé hiện hành và giảm đến 20% so với Tết Giáp Ngọ 2014.
   

Chia sẻ trang này