1. tranthanh2007

  tranthanh2007Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  183
  HCM

  Hướng dẫn ngừa thai an toàn sau thời điểm làm yêu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tranthanh2007, 17 Tháng tám 2016.

  cách tránh thai hiệu quả sau khi làm yêu? luôn là câu hỏi của rất nhiều cặp vợ chồng trẻ mới cưới vì chưa ổn định được kinh tế gia đình. Nên chưa sẵn sàng việc có thêm thành viên thứ ba. Vậy, liệu có biện pháp nào để tránh thai an toàn sau sinh hoạt?
  Xem thêm:
  >> chi phí phá thai
  cách tránh thai an toàn sau sinh hoạt

  Huong dan ngua thai an toan sau thoi diem lam yeu
  bác sĩ chuyên khoa bởi Phòng Khám Đa Khoa Quốc tế chắc chắn, ngày nay đã có cách để giúp đỡ chị em tránh thai hiệu quả - hiệu quả sau khi sinh hoạt đó là:
  - sử dụng "áo mưa" hay còn mệnh danh là bcs.
  - ứng dụng phương pháp màng phim ngừa thai.
  - sử dụng thuốc ngừa thai hiệu quả với chỉ định bởi thầy thuốc chuyên khoa.
  - phương án đặt vòng ngừa thai.
  - Chị em sử dụng biện pháp tiêm thuốc tránh thai nhanh nhất với liều lượng thích hợp.
  Đây là các cách làm ngừa thai an toàn và mang lại hiệu quả cao. các phương án này có thể ứng dụng cho các trường hợp vợ chồng son chưa muốn có con hay các trường hợp muốn kiểm soát dự định hóa cả nhà.
  Khuyến cáo biệt thầy thuốc Đa Khoa Quốc tế
  Chị em nên chú ý, những cách làm trên không thể vận dụng nhiều lần hay dùng quá liều lượng thuốc cho phép. bởi nếu, dùng thuốc tránh thai quá liều chức năng phụ của thuốc sẽ không cố ý gây ra các biến cố gây hại đến sức khỏe sản sinh sau này của chị em.
  vì thế, lúc có ý muốn dùng thuốc ngừa thai hay tiêm thuốc ngừa thai,... chị em nên đến ngay phòng khám chuyên phụ khoa để nhận được tư vấn và chỉ định sử dụng thuốc hiệu quả từ lương y chuyên khoa.
  Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một địa chỉ phá thai an toàn. Với hàng ngũ bác sỹ chuyên khoa tay nghề cao với rất nhiều năm kinh nghiệm có thể chắc chắn hiệu quả hoàn toàn trong thủ thuật và sức khỏe cho chị em. Nếu sự đau đớn về thân xác và tinh thần là điều chẳng thể tránh khỏi thì hãy để chúng tôi xoa dịu bằng các phương pháp ít đau đớn nhất.
   

Chia sẻ trang này