1. manhkenvma

  manhkenvmaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  76
  Toàn Quốc

  Hướng dẫn những đặc điểm vượt trội của sản phẩm loa Hi-end Acapella Astlas

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi manhkenvma, 20 Tháng tư 2016.

  Đã từ lâu mỗi lần kể tới Accapella - Loa hi-end là dân chơi audiophile toàn thể đều ái mộ. ko chỉ bởi chỉ là sự hoành tráng, đẹp mắt mà âm thanh của Acapella đạt tới sự hoàn hảo, mỗi lần triển lãm hiend Acapella lại mang đến sự bất ngờ cho đân chơi.
  Năm nay Accapella chính thức đưa ra loại sản phẩm mới Acapella Astlas tai triển lãm CES 2014

  Acapella Astlas nhìn khác hẳn sở hữu nhưng đôi loa nghe nhac vang hay trước đây của Acapella,họng kèn đã được kiểu dáng đặc biệt hơn. Ấn tượng trước tiên lúc chúng tôi nghe thử đôi này chậm triển khai là độ động của âm thanh cực tốt, âm thanh đặc biệt chi tiết trong khoảng giải thấp đến cao. tiếp diễn nghe thêm âm thanh rất chuẩn xác, ko sở hữu cảm giác âm thanh nhân tạo. Chúng tôi tập trung nghe đi nghe lại đúng là có khoảng 100k ko đôi loa nào với thể so sánh được


  Huong dan nhung dac diem vuot troi cua san pham loa Hiend Acapella Astlas
  Loa nghe nhạc hi-end cao cấp và Amply Ultimate
  Hệ thống lần này sử dụng Amply Ultimate của Eistein đây ko phải là đồ đánh đắt nhất triển lãm trước Đó tôi nghe 1 bộ MartenSupereme một ghép mang Audionote Gakuon,Pre M9 ,dây Ordin đắt gấp 4 lần hệ thống của Acapella và nhiều hệ thống đắt tiền khác nhưng hệ thống này đã khiến cho tôi giật thột, quả thực đây đúng là bộ hay nhất tôi đã nghe từ trước đến nay.

  Tôi sử dụng đĩa thử Tin Pan Aley ,đây không hề là bản thu tốt nhưng tôi đã nghe quen trên đa dạng hệ thống âm thanh hàng đầu.Quả thật giọng hát ca sĩ rất vững trãi,ổn định trong ko gian, đặc biết độ động khỏi chê. Ở 1 số hệ thống khác tiếng đàn bị nhấn khá quá thô bạo, âm thanh ở đây tách bạch và hài hoà. Đây đúng là bộ hay nhất tôi từng được nghe thử. tương tự mới đúng là âm thanh của mai sau.
   

Chia sẻ trang này