1. binhthai2755

  binhthai2755Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  61
  Hà nội

  Hướng dẫn phương pháp sử dụng, bảo quản cửa cuốn đúng cách

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi binhthai2755, 26 Tháng bảy 2016.

  ngày nay cửa cuốn đc dùng tương đối phổ biến trong những shop, đơn vị, nhà ở,… do cửa cuốn đem lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng như: tiết kiệm diện tích, đơn giản dùng, tính an toàn cao,…Tuy nhiên ko nên ai cũng biết sử dụng cửa cuốn đúng cách và bảo quản cửa cuốn hiệu quả. Nhằm giúp người dùng kéo dài tuổi thọ của cửa cuốn và dùng cửa cuốn 1 bí quyết dễ dàng, sửa chữa cửa cuốn tại Hà Nội sẽ giúp Các bạn dùng và bảo quản cửa cuốn đúng bí quyết với các cung cấp dưới đây.
  Dùng cửa cuốn như thế nào là đúng cách?

  • Trước lúc đóng cửa cuốn bạn phải quan sát xung quanh xem có ai đi qua không, đặc biệt là trẻ nhỏ, chẳng hạn chúng đang lô đùa ở dưới thì bạn không nên đóng cửa.
  • Cất giữ điều khiển từ xa của cửa cuốn ở nơi an toàn, tránh cho trẻ nhỏ nghịch và tự ý điều chỉnh. Để dễ dàng kiểm soát hoạt động của cửa cuốn bạn cần lắp thêm thiết bị tự động dừng và báo động. Thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng thiết bị tự dừng, cam kết nó đang vận hành tốt khi sử dụng.
  • Cần lắp ráp nút bấm âm tường ở vị trí khô thoáng, dễ nhìn thấy và dễ thao tác nhưng mà nên nằm ngoài tầm với của trẻ nhỏ.
  • Khi đang sửa chữa cửa cuốn Anh chị không nên tự ý đóng hay mở cửa, nếu không có chuyên môn các bạn không được tự ý xử lí. Hãy liên hệ tới các trung tâm chuyên sửa cửa cuốn tại hà nội để họ khắc phục hỏng hóc và bảo dưỡng định kỳ.
  Bảo quản cửa cuốn như thế nào để có thể tăng tuổi thọ của cửa cuốn lâu nhất?

  • Muốn tăng tuổi thọ của cửa cuốn thì công việc cần thiết mà các bạn cần làm là thực hiện đánh giá và vệ sinh định kỳ. ngoài ra việc kiểm tra và bảo trì cửa cuốn thường xuyên cũng giúp ngăn người những vấn đề có thể mắc phải nhưng bạn không biết.
  • Công việc thường xuyên nhưng bạn hoàn toàn tiến hành đó là bảo dưỡng phần thân cửa cuốn. bình thường phần thân cửa cuốn đc làm băng hợp kim nhôm có sơn tĩnh điện trên dây chuyền sơn tiên tiến, để đảm bảo độ cứng và giữ màu cửa cuốn luôn như mới thì các bạn phải lau sạch 01 tháng 1 lần bằng cách pha một ít nước rửa chén với nước sạch, rồi nhúng khăn mềm lau sạch sẽ và lau lại bằng nước sạch.
  • Lưu ý khi bảo dưỡng phần thân không làm nước và dung dịch tẩy rửa tiếp xúc với phần mô tơ và hộp điều chỉnh cửa cuốn.
  • Nhớ thay pin định kỳ cho điều chỉnh từ xa của cửa cuốn để đảm bảo điều chỉnh vận hành chính xác, ko chập chờn.
  • Nhiều lúc hãy lắng nghe, quan sát khi mở hoặc đóng cửa cuốn, chẳng hạn tiếng chuyển động đều thì mô tơ đang vận hành tốt, còn nghe thấy những tiếng động là thì bạn hãy báo ngay cho nhà phân phối hoặc đội kĩ thuật để kiểm tra và xử lý kịp thời.
  • Bộ lưu điện cũng là một bộ phận quan trọng ảnh hưởng tới tuổi thọ của cửa cuốn, để cam kết bộ lưu điện vận hành ổn định, dài lâu thì lần nạp trước tiên các bạn phải nạp điện liên tục trong 20h và bộ lưu điện phải tương thích với bộ cửa cuốn hiện tại, không nên tự ý thay thế bộ lưu điện mới không chuẩn với thông số trên máy. không những thế bạn cần thực thiện xả điện cho bộ lưu điện khoảng 02 tháng/1 lần để tăng lên tuổi thọ cho bộ lưu điện của cửa cuốn. nếu như bộ lưu điện ko vận hành thì các bạn cần liên hệ với kỹ thuật giải quyết lưu điện cửa cuốn sớm nhất có khả năng để xử lý sự cố, giảm thiểu làm ảnh hưởng tới toàn bộ chu trình cửa cuốn.
  Trên đây là các cung cấp về dùng và bảo quản cửa cuốn để giúp tăng tuổi thọ cho cửa cuốn của trung tâm sửa cửa cuốn giá rẻ . Hy vọng một số kiến thức này sẽ giúp Anh chị hoàn toàn tự bảo quản và dùng cửa cuốn đúng bí quyết, hiệu quả
   

Chia sẻ trang này