1. thaokute2010

  thaokute2010Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  6
  Hà nội

  hướng dẫn sử dụng mocha chuẩn nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thaokute2010, 1 Tháng ba 2016.

  mocha là một phần mềm mới ra mắt vào đầu năm 2016 với nhiều điều mới lạ và nhiều tính năng hấp dẫn chính vì vậy khi sử dụng phần mềm bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều hấp dẫn và mới lạ. Do là một phần mềm mới ra mắt lên có nhiều bạn không biết cách sử dụng phần mềm thì bài viết ngày hôm nay sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm mocha một cách chân thực và chuẩn xác nhất. Ngay bây giờ chúng ta cùng tai mocha và đi tìm hiểu về phần mềm mocha nhé các bạn.

  huong dan su dung mocha chuan nhat

  Để tải được mocha bạn cần vào wbsite và chọn bản mocha mới nhất cho máy mình sau đó đợi và cài đặt nó vào điện thoại của bạn khi đã cài đặt xong bạn hãy vào phần mềm tại đây bạn hãy sử dụng sim viettel để đăng kí nick do là phần mềm của viettel lên chỉ cho sim viettel mới có thể đăng kí được. Nhưng dù bạn dùng sim gì thì chỉ cần mượn ai đó số điện thoại và đăng kí là xong. Khi vào trong phần mềm bạn hãy cập nhất thông tin ảnh đại diện để mọi người biết về bạn.

  huong dan su dung mocha chuan nhat

  Phần mềm mocha cho phép bạn giọi điện hay nhắn tin hoàn toàn miễn phí tham gia vào mocha bạn cũng có thể nghe nhạc trực tuyến ngay trên chính mocha đây là một tính năng ưu việt. Cùng tải mocha về máy chơi và khám phá ngay nào. Ngaoif ra bạn có thể taigamemienphi về máy chơi nữa nhé.
   

Chia sẻ trang này