1. kyphong68

  kyphong68Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Hướng dẫn sửa chữa lỗi laptop không nghe loa tại nhà

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi kyphong68, 15 Tháng tám 2016.

  Loa không biết được là một lỗi cùng thường gặp so với laptop. dưới đây là một số cách xử lý, người dùng có thể tham khảo. laptop cũ hcm

  Thứ nhất, bạn hãy restart computer của bạn biết đâu sự cố sẽ được khắc phục. nhiều tình huống Windows có thể bị lỗi do các phần mềm xung khắc với nhau làm cho máy hoạt động không không thay đổi, và khởi động lại máy là cách nhanh nhất để giơ máy về tình trạng ổn định.

  Hãy bảo đảm rằng loa Laptop đã bị bật lên sau đó hãy kiểm tra nút volume trên loa, có khả năng ai đó nghịch ngợm đã vặn âm lượng về mức tối thiểu. Đặc biệt là khi nhà bạn có trẻ nhỏ.
  Huong dan sua chua loi laptop khong nghe loa tai nha
  Nếu như laptop đã bắt đầu khởi động lên và loa để ở chính sách bình thường những vẫn dường như không có điểm nhận biết gì thì có khả năng sự cố do lỗi hệ điều hành Window. Bạn hãy lick vào icon loa ở mé dưới góc phải của khay hệ thống và xem âm lượng có bị chỉnh ở chế độ Mute hay không, nếu thanh âm lượng để ở mức bé nhất thì bạn hãy đẩy thanh âm lượng lên cao để có thể biết được. sau đó hãy thử kiểm tra lại thông qua cho computer chạy thử một tập tin nhạc. thay man hinh laptop hcm

  Bạn cũng có thể thi hành việc lick chuột phải vào icon loa Tiếp theo chọn volum mixer xem có ô nào đánh dấu mute hay không nếu có hãy thi hành việc bỏ nó đi.

  Bạn vẫn chẳng thể nghe được gì, hãy thử cắm headphone vào máy tính và test lại. Nếu bạn biết được thì hãy thực hiện cách dưới đây:

  Bấm chuột phải vào icon âm lượng một lần nữa và chọn Playback devices. Hãy bảo đảm rằng trang bị âm thanh của bạn có một dấu kiểm tra màu xanh bên cạnh nó. Click vào properties và chọn chính sách use this device, cách này chỉ áp dụng với những tình huống có lóa ngoài không nghe được những cắm headphone vào thì nghe thông thường.

  Nếu gắm tai nghe vào để kiểm tra mà bạn vẫn không thể nghe được thì có khả năng laptop của bạn đã bị thiếu đi 1 driver nào đó.

  Thực Hiện Việc Cài Đặt Driver m Thanh Ngay:

  + Đầu tiên hãy gỡ bỏ driver âm thanh

  Cách thực hiện như sau, mở Device manager lên nhờ vào gõ vào ô search của window, Tiếp theo chọn mục sound, video và game controllers, tiếp đến hãy chọn audio controller, nhấn delete xóa driver âm thanh.

  + Tắt máy và thực hiện khởi động lại sau đó cài đặt driver âm thanh

  Sau khi khởi động lại, Windows sẽ nhận biết driver âm thanh bị thiều và tự động cài động cài đặt. Bạn cũng có thể dowload driver bằng tay nếu laptop không tự nhận driver.

  Nguồn:laptoptrieuphat.com/laptop/laptop-ibm

  LAPTOP TRIỀU PHÁT

  Website: laptoptrieuphat.com
  ĐT, viber, zalo : 0938.078.389
  Địa chỉ: 60/26 Đồng Đen - P14 - Quận Tân Bình - TPHCM
   

Chia sẻ trang này