1. levubaoanh

    levubaoanhThành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    5 Tháng mười hai 2014
    Bài viết:
    805
    Hà nội

    Hướng dẫn sửa dụng máy làm giá đỗ đa năng Bách Khoa

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi levubaoanh, 4 Tháng bảy 2016.

    Sản phẩm mang tên máy làm giá đỗ sạch đã trở nên hết sức thông dung và phổ biến hơn trong cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn là không biết sản phẩm này có sử dụng cầu ký và rắc rối không? Bởi vậy, hôm nay chúng tôi xin viết bài hướng dẫn sử dụng máy làm giá đỗ sạch để các bạn hoàn toàn tin tưởng vào việc sử dụng máy làm giá đỗ. Bây giờ chúng ta cùng nhau bắt đầu tìm hiểu về vấn đề này nhé!
    Huong dan sua dung may lam gia do da nang Bach Khoa

    1. Quy trình chuẩn bị:

    - Bước 1: Lượng đỗ xanh làm giá từ 100-350g (tốt nhất là >=200g).

    - Bước 2: Ngâm giá đỗ trong nước ấm với thời gian là 30 - 60 phút rồi tiếp đó loại bỏ các hạt lép và hỏng.

    - Bước 3: Đặt phên 1, quay 4 chân lên trên và dàn đều đỗ lên trên.

    - Bước 4: Đặt phên 2, quay 4 chân xuống dưới (chú ý phên 1 và phên 2 giống nhau).

    - Bước 5: Đặt phên phụ lên trên phên 2, lưu ý là để các khe hở song song với nhau bạn nhé!

    - Bước 6: Lắp thanh ngang vào thân thiết bị. Lần lượt lồng ống định hướng số 1 và số 2 vào ống của thanh ngang từ trên phần có ren xuống.

    - Bước 7: Lồng lò xo vào trong ống thanh ngang và rồi gắn vào mẩu của phên.

    - Bước 8: Xoay chặt nắp giữ vào ống định hướng của thanh ngang.

    - Bước 9: Đặt nắp chắn gián lên trên miệng của thân thùng và bắt đầu quá trình ủ giá.

    2. Qúa trình ủ giá và thu hoạch:

    - Giá được ngâm nước 3 hoặc 4 lần trong một ngày: sáng, trưa, chiều và trước khi đi ngủ. Mỗi lần ngâm khoảng 5-10 phút. Lưu ý là các bạn nên xả nước một vài lần trước khi ngâm nhé!

    - Thời gian thu hoạch giá đỗ tùy theo mùa: nếu như là mùa hè thì 72h là vào 3 ngày, còn với mùa đông là 4 ngày.

    3. Chú ý:

    - Luôn luôn vệ sinh trước và sau khi sử dụng thiết bị làm giá đỗ.

    - Cần chọn lựa được loại đồ đồng đều, tốt để làm giá.

    - Tốt nhất là nên để thiết bị ở nơi ít ánh sáng, thoáng mát và sạch sẽ.

    - Nút 9 luôn mở, chỉ đóng khi các bạn cho giá uống nước.

    - Khi tháo nắp 7 cần tránh hướng lò xo bật ra.

    - Sau mỗi lần làm lò xo bị nén lại, vậy nên cần kéo dãn lò xo trước khi làm mẻ giá mới.

    Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn cách làm giá đỗ bằng máy làm giá đỗ GV 102. Hi vọng rằng quý khách hàng có thể làm được giá đỗ đạt được năng suất cao.

    Chúc các bạn thành công!

    Điện thoại:0934.55.62.39 Mr Phúc

    Xem thêm: Máy làm giá đỗ có điểu gì đặc biệt
     

Chia sẻ trang này