1. doichominhen

  doichominhenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  92
  HCM

  Hướng dẫn sửa lỗi 53 trên iPhone 6, 6S làm cho “treo táo”

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 7 Tháng mười 2016.

  nếu chúng ta thay thế nút Home của những đời iPhone, iPad bắt đầu có cảm biến vân tay Touch ID (từ iPhone 5S trở về sau), hoặc giả như Touch ID hỏng, lỗi 53 sẽ xảy ra khi nâng cấp hoặc restore iOS.

  nếu chúng ta thay thế nút Home của những đời iPhone, iPad khởi đầu thay màn hình iphone 6, 6 plus hcm sở hữu cảm biến vân tay Touch ID (từ iPhone 5S trở về sau), hoặc giả tỉ nút Home mang Touch ID hỏng, thảm họa sẽ xảy ra khi nâng cấp hoặc restore iOS, tai hại tương đương như "lỗi 1970". khi đấy iPhone sẽ không phát động lại được nữa và đóng băng ở tượng trưng quả táo. Để khắc phục thì gần đây Apple mới tung ra bản vá lỗi iOS 9.2.1 và chỉ cần một tí kỹ năng là người dùng đã sở hữu thể làm iPhone chạy phiên bản này và phục hồi lại.

  tất nhiên theo khuyến cáo thì thay mặt kính samsung note 7 uy tín sau khi dùng bản iOS này thì chúng ta phải ưng ý cập nhật bằng iTunes cả những lần về sau. Hơn nữa bản iOS khắc phục “treo táo” này không mang tức thị lỗi Touch ID được khắc phục.

  chỉ dẫn sửa lỗi 53 trên iPhone 6, 6S làm “treo táo” (tham khảo YouTube Sforum)

  Bước một: Sau khi restore iPhone mà gặp lỗi 53 sẽ với thông báo: “The iPhone could not be restored. An unknown error occurred (53)”. khi đó kêt nối mang iTunes trên máy tính, đưa iPhone về chế độ DFU bằng cách thức giữ cùng lúc phím Power + Home cho tới khi xuất hiện biểu trưng quả táo rồi buông tay, và nhấn tiếp nút Home cho tới khi iTunes nhận diện được máy.

  Huong dan sua loi 53 tren iPhone 6 6S lam cho treo tao

  Bước 2: tải về máy tính firmware bản iOS 9.2.1 tùy theo đời máy của bạn

  Bước 3: khi gặp đề xuất của iTunes về việc kiểm tra máy chủ cập nhật phần mềm iPhone, hãy bấm “Kiểm tra”.

  Bước 4: khi gặp đề xuất khôi phục iPhone về cài đặt gốc, hãy bấm Hủy.

  Bước 5: tới đây chúng ta mới restore bằng cách thức giữ Shift và bấm “Khôi phục iPhone”. thay mặt kính samsung note 3 giá bao nhiêu Sau ấy hãy chọn firmware thích hợp vận tải ở bước hai và rồi chỉ cần chờ là iPhone sẽ được khôi phục mang bản iOS mới.
   

Chia sẻ trang này