1. nuhong0705

  nuhong0705Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  126
  Toàn Quốc

  Hướng dẫn tập luyện với máy chạy bộ điện

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nuhong0705, 22 Tháng bảy 2016.

  luyện tập với may chay bo giúp bạn giảm cân hết sức hiệu quả. Để đạt được hiệu quả hơn trong thời kỳ tập thể dục n, bạn cần phải luyện tập khác nhau tùy theo cường độ, thời gian, tần số và / hoặc chế độ tập thể dục khác nhau.
  - Cường độ: thay đổi độ nghiêng hoặc tốc độ máy chạy bộ.
  - Thời gian: nâng cao thời gian bạn luyện tập trên máy chạy bộ. giả dụ bạn đã tập luyện 30 phút trên máy chạy bộ trong vài tuần, nâng cao nó lên tới 45 và sau ngừng thi côngĐây đến 60 cho ít nhất một buổi mỗi tuần.
  - loại Tập thể dục: Đi bộ chính yếu là những bài tập cơ bắp ở mặt sau của chân, gân kheo và cơ mông. Bạn với thể mất cân bằng giả dụ bạn không khiến cho bài tập khác chả hạn như đi xe đạp, squats và chùng, …

  Huong dan tap luyen voi may chay bo dien

  >>>> Tham khảo thêm: các dụng cụ tập gym giá rẻ chính hãng của công ty Động Lực Shop
  các sai lầm và bí quyết giải quyết lúc bằng máy chạy bộ
  sai lầm 1: lúc bắt đầu luyện tập trên máy chạy bộ, đứng trên vành đai và bước vào tập tành lúc máy chạy ở một tốc độ cao sẽ làm cho bạn ko kịp thích nghi và mang thể ngã khỏi máy tập và đau các vùng cơ bắp chân.
  sai trái 2: tư thế chạy sai: thường nhìn xuông chân, nghiêng về phái trước hoặc phái sau.
  sai lầm 3: Giữ liên tục tay cầm, ko đánh tay hoặc đánh tay cao quá hay vẫy thẳng thừng. mang di chuyển cánh tay phù hợp, bạn với thể đi mau lẹ hơn và đốt cháy rộng rãi calo.
  sai trái 4: không đổi thay tốc độ hay độ nghiêng trên máy. thân thể đã hoàn toàn thích nghi với luyện tập bình thường và không đem đến hiệu qảu như ban sơ.

  Trước khi luyện tập hãy chọn một đôi giay chay bo thật tốt để đảm bảo cho đôi chân trong quá trình luyện tập nhé
   

Chia sẻ trang này