1. hoaanhdao217

  hoaanhdao217Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  42
  Toàn Quốc

  Hướng Dẫn Thi Sát Hạch Lái Xe Bằng B2 Phải Biết

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoaanhdao217, 15 Tháng tám 2016.

  Chắc hẳn những bạn đang chuẩn bị thi phần sa hình của bằng B2 đang rất lo lắng. Nhưng, những huong dan thi sat hach lai xe bang b2 này sẽ giúp các bạn tự tin hơn khi ngày thi đến.

  Huong Dan Thi Sat Hach Lai Xe Bang B2 Phai Biet


  Đối với phần lí thuyết:

  • Trước khi thi 2 ngày, bạn nên xem lại các ghi chú, chỉ dẫn cũng như các mẹo đã được giảng viên day ở trên lớp.
  • Bạn xem từ từ, chậm rãi để có thể nhớ được kiến thức một cách lạu nhất. Tuy nhiên, trước ngày thi 1 hôm thì bạn không nên xem lại bài nữa. Bởi vì điều này sẽ làm cho bạn cảm thấy áp lực vì nhồi nhét qua nhiều thứ vào đầu.
  • Thay vào đó thì bạn nên thư giãn bằng những hoạt động nhẹ nhàng hay thư giãn bằng các bản nhạc piano. Điều này giúp đầu óc bạn được thư giãn hơn.
  Đối với phần thi sa hình:
  • Trước khi bắt đầu 11 bài thi sa hình trong kì sát hạch 2 ngày, bạn nên thuê xe cảm ứng để tập. Việc tập thử này giúp bạn “quen đường” để đến lúc thi ít bị bỡ ngỡ cũng như bất ngờ.
  • Trong lúc tập luyện 1-2 lần đầu thì thời gian có thể lên đến 19-21 phút. Khi đã quen với bài thi rồi thì bạn có thể rút ngắn được thời gian xuống khoảng 15-18 phút.
  • Tuy nhiên, trong ngày tập luyện trước hôm thi thì bạn cũng nên tập xe cảm ứng. Nhưng lần này thì nhẹ nhàng , không cần qua chú tâm vào việc ghi nhớ các phần thi. Bởi vì điều này bạn đã làm từ hôm trước. Nếu tiếp tục nhớ bạn sẽ tự tạo thêm áp lực cho bộ não đã phải nhớ phần lí thuyết.
  Mong rằng những huong dan thi sat hach lai xe bang b2 này sẽ giúp ích cho bạn trước khi kì thi bắt đầu.
   

Chia sẻ trang này