1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  896

  Hướng dẫn tìm gia sư dạy môn văn

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 28 Tháng mười hai 2014.

  Hướng dẫn tìm gia sư dạy môn văn

  Văn là môn học đòi hỏi người học phải suy luận và có đầy đủ kiến thức xã hội, và đặc biệt phải thật sự đam mê nó. Văn học là nền tảng của tất cả các ngành học xã hội cũng là môn thi quan trọng các khối D, C, vì vậy các bậc phụ huynh thường có xu hướng tìm nơi đào tạo chuyên sâu để con em mình có được 1 tương lai tốt đẹp hơn.

  Tuy nhiên, không phải học sinh nào cũng đủ khả năng để đáp ứng được những mong muốn của ba mẹ, từ đó nảy sinh việc phụ huynh phải lo vì kết quả môn văn của con mình quá kém so với các bạn cùng lớp, và cuối cùng các ông bố, bà mẹ chọn giải pháp tìm gia sư để giúp học sinh củng cố kiến thức cũng như đào tạo sao cho con em mình ngày càng tiến bộ và đạt được thành tích xuất sắc nhất.

  Huong dan tim gia su day mon vanChính vì lẽ đó, Gia Sư Hà Nội mong muốn được cung cấp thông tin chi tiết về gia sư dạy môn văn giỏi dạy từ lớp 1 dến lớp 12 và luyện thi đại học, để phụ huynh có thể tìm được những gia sư giỏi phù hợp nhất với con mình: cả về trình độ chuyên môn, năng lực lẫn phong cách giảng dạy của người giáo viên

  Phương pháp giảng dạy chính của gia sư tại trung tâm gia sư hà nôi có thể được mô tả khái quát như sau:

  ♦ Tận tình trong suốt quá trình truyền đạt kiến thức cho học sinh (kể cả học sinh giỏi và học sinh yếu, kém…)

  ♦ Luôn tạo môi trường học thoải mái cho học sinh trong từng buổi học

  ♦ Khuyến khích học sinh chủ động trong quá trình học tập giúp học sinh có thể phát huy thế mạnh của mình và có sự trao đổi, tương tác giữa gia sưdạy và người học

  ♦ Hướng dẫn học sinh giải các bài văn mẫu từ cơ bản đến nâng cao, làm các đề thi thử các năm trước của các kỳ thi quan trọng để có thể đánh giá năng lực của học sinh trong từng thời điểm nhất định, từ đó đưa ra những giải pháp khắc phục tối ưu hơn.

  Với đội ngũ gia sư là giảng viên. giáo viên, sinh viên giỏi, uy tín, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm Gia Sư Hà Nội chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho gia sư dạy và người học, Gia Sư Hà Nội sẽ cung ứng đầy đủ số lượng gia sư giỏi trên khắp các quận, huyện trong địa bàn TP Hà Nội sao cho phù hợp với yêu cầu của phụ huynh nhằm đạt chất lượng giảng dạy tốt nhất.

  Chúng tôi hy vọng các bậc phụ huynh sẽ nhìn nhận vấn đề theo hướng tích cực nhất, đừng vì lý do con mình thua kém bạn bè mà không thể thực hiện được những hoài bão của chúng ta và con em chúng ta. Hãy suy nghĩ xem liệu chúng ta có cần thêm người bổ trợ kiến thức cho con mình hay không trong khi các thầy cô ở trường không thể đáp ứng được hay không ???. Hãy xác định rõ mục tiêu và tìm cho học sinh 1 gia sư thích hợp nhất.

  Quý Phụ Huynh / Học Sinh có nhu cầu tìm gia sư môn Văn có thể liên hệ với Gia Sư Hà Nội để được tư vấn và giới thiệu gia sư Miễn Phí !

  Trung tâm gia sư Hà Nội

  ĐT: 0979.271.260 Cô Hà

  Website: http:/giasubaoanh.com.vn/

  Xem thêm: gia sư dạy môn văn | gia sư giỏi dạy văn | gia sư dạy văn tại nhà | gia sư chuyên dạy môn văn
   

Chia sẻ trang này