1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  896

  Hướng dẫn tìm gia sư giỏi toán

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 5 Tháng một 2015.

  Hướng dẫn tìm gia sư giỏi toán

  Phần nhiều các bậc phù huynh đều muốntìm gia sư giỏi dạy toán.cho con. Một phần vì con học kém, một phần cũng vì tầm quan trọng của môn Toán. Vậygia sưnhư thế nào mới có thể giúp đỡ giải quyết những tâm tư nguyên vong của các bậc phụ huynh, học sinh. Gia Sư Bảo Anh xin chia sẻ kinh nghiệm giúp quý PHHS có thể tìm gia sư toán giỏi.
  Huong dan tim gia su gioi toan

  - Phụ thuộc vào môn học mà phụ huynh lựa chọngia sưtheo trường. Ở đây là môn Toán, các bậc phụ huynh nên chon những trường có thiên hướng khối A.

  - Kinh nghiệm giảng dạy củagia sư môn Toán. PHHS có thể kiểm chững điều này qua các buổi dạy thử.

  - Tính cách, chất giọng củagia sư dạy kèm. Giong nói có thể kiểm chứng những về mặt tính cách bạn co thể kiểm chứng theo thời gian tiếp xúc.

  - Trường hợp đặc biệt luyên thi tốt nghiệp THPT, đại học nến đểgia sưnăm thứ nhất hoặc năm thứ 2 dạy kèm môn toán sẽ tốt hơn. (Kiến thức cải cách, phương pháp thi cử)

  - Nếu luyện thi học sinh giỏi, thi chuyên toán, Gia Sư Bảo Anh khuyên bạn nên chọn giáo viên dạy kèm tại nhà. Các thầy cố giáo sẽ là những người tốt nhất giúp đỡ các em trong trường hợp này.

  Đó là các yếu tố chính đểtìm gia sư dạy toán giỏi. Ngoài ra bạn có thể tham khảo bảng gia tại đâyClickhoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn. Chúc bạn thành công!

  Cô Hà: 0979.271.260 (Giáo viên phụ trách trung tâm)

  Nguồn:http://giasubaoanh.com.vn/huong-dan-tim-gia-su-gioi-toan_dmtt46_cttt2287_vn.aspx
   

Chia sẻ trang này