1. giathien123

  giathien123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  40
  Toàn Quốc

  Hướng dẫn xem số Serial trên đồng hồ Rolex chính hãng

  Thảo luận trong 'Phụ kiện nam' bắt đầu bởi giathien123, 13 Tháng chín 2017.

  Giá bán:
  10000000
  Một số serial Rolex độc đáo được ghi lại trên mỗi chiếc đồng hồ Rolex chính hãng, cho nó một bộ chữ số duy nhất cho mục đích nhận diện và lưu giữ hồ sơ, giống như bất kỳ sản phẩm khác. Các mô hình cũ chỉ bao gồm số lượng, nhưng khoảng năm 1987, Rolex đã đặt một lá thư vào đầu số mà có thể thay đổi khoảng một năm cho đến cuối năm 2010, mà bây giờ là một tập hợp ngẫu nhiên các con số và chữ cái.

  Các ký tự nối tiếp có nghĩa là gì?
  Mỗi bức thư ở đầu của số serial cho thấy một năm sản xuất nói chung - nhưng thực ra tôi thậm chí không chắc chắn rằng Rolex đã chính thức tuyên bố này bất cứ nơi đâu. Một thuật ngữ phục vụ tốt hơn thay vì "năm" sẽ là "khoảng thời gian". Nó thường bị hiểu nhầm trong cộng đồng Rolex rằng một bức thư sẽ đưa ra ngày sản xuất chính xác. Nhưng bất kỳ biểu đồ hoặc danh sách bạn có thể tìm thấy là một guesstimate tốt nhất và chỉ có thể cung cấp cho bạn ngày vòng tròn khi nó được sản xuất tại nhà máy đồng hồ Rolex. Họ sẽ được gần gũi, nhưng nó là khá không thể biết chắc chắn với mỗi cá nhân xem. Mối đầu duy nhất của công chúng là ngày được liệt kê trên giấy tờ hoặc thẻ vào ngày nó được mua từ một đại lý ủy quyền, nhưng ngay cả đó chỉ là ngày bán mới chứ không phải ngày sản xuất.

  Xem thêm: đồng hồ omega Constellation || Đồng hồ rolex 18238  Tại sao Rolex Thay đổi Để Số Serial ngẫu nhiên?  Rolex sau đó thay đổi hệ thống số serial với cái gọi là "Randoms", hoặc đôi khi "Scrambled". Giống như bất cứ thứ gì Rolex làm, tôi tin rằng nó đã được giới thiệu mà không có lời giải thích chính thức cho công chúng. Tuy nhiên, tôi tin rằng lý do chính này đã được thực hiện (cũng như rất nhiều chuyên gia theo dõi khác và các chuyên gia) là bởi vì áp lực đặt lên những gì lá thư nối tiếp nó đã là không đảm bảo, nghĩ nó sẽ đưa ra một năm chính xác của sản xuất cho người mua khi nó không nhất thiết là vấn đề. Giống như đồ trang sức, điều kiện của một chiếc đồng hồ Rolex quan trọng hơn nhiều so với năm mà nó được cho là được sản xuất, với những ngoại lệ tất nhiên. Rolex là một mặt hàng có giá cao, có thể mất một khoảng thời gian để bán từ cửa hàng của đại lý ủy quyền, đặc biệt là các mẫu đắt hơn, thường mua.
   
 2. Có thể bạn quan tâm


  Thương hiệu thời trang nam 4MEN(R) ra đời từ năm 2010 đến nay, chuyên cung cấp giày nam, áo sơ mi namtúi xách nam chất lượng hàng hiệu cao cấp, nếu các bạn quan tâm vui lòng truy cập website www.4menshop.com để chọn mua sản phẩm nhé

Chia sẻ trang này