1. allice

  alliceThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  116
  Toàn Quốc

  Hướng mua nội thất bếp giúp người mạng mộc gặp nhiều may mắn

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi allice, 1 Tháng chín 2016.

  Một khu vực nấu nướng không chỉ lệ thuộc và hình dáng hay thiet ke noi that nha bep đẹp mà còn phải phù hợp phong thủy với bản mệnh của gia chủ. Đó được xem là điều kiện đủ của một ngôi khu vực nấu nướng. bởi thế hôm nay pha chế nội thất đồ trang trí trong nhà sẽ đưa là những lời khuyên cho chủ căn nhà mạng mộc.
  Theo thuyết phong thủy thì việc sắp xếp đồ dùng trong nhà hay lựa tậu màu sắc hợp phong thủy sẽ đem lại sự thịnh vượng, an khang cho gia đình, đặc biệt trong không gian phòng bếp nó lại càng cần thiết bởi nó được xem là nơi giữ lữa cho gia đình.  Huong mua noi that bep giup nguoi mang moc gap nhieu may man
  Hướng gian bếp của chủ nhân mệnh mộc
  Việc thiết kế nội thất nơi nấu nướng hay sắm hướng phù hợp vô cùng nhu yếu. Trong phong thủy của người mạng mộc thì chủ nhân hợp với hướng Đông Nam, hướng Đông và hướng Nam.

  tông màu phòng bếp của người mạng mộc
  Trong thuyết ngũ hành thì mỗi mạng tương ứng với một gam màu cụ thể những người mạng mộc (cây) vì thế màu sơn tượng trưng sẽ là manh xanh lá. bởi thế trong thiết kế nội thất nhà bếp bạn có thể lựa mua gam màu này để trang trí. Màu xanh mang lại sự dịu dàng, mát mẻ cho ngôi nhà. Tuy nhiên không nên lạm dụng nhiều tông màu này bởi nó sẽ dư thừa năng lượng. Bạn có thể lựa mua cho mình những mau tu bep dep hay những bàn ghế ăn để tạo điểm xuyến cho căn phòng.

  Huong mua noi that bep giup nguoi mang moc gap nhieu may man
  Theo thuyết phong thủy thì màu tương sinh là tông màu có lợi nhất và khuyên những chủ căn hộ nên ứng dụng gam màu đó trong thiết kế cũng như pha chế nội thất khu làm bếp. màu sắc tương sinh với mạng mộc là màu đen, xanh biển hoặc màu nâu, bởi những màu sơn này tượng trưng cho hành thủy (Thủy sinh Mộc ).


  các chủ căn hộ mạng Mộc nên hạn chế ứng dụng màu trắng trong trang hoàng đồ trang trí trong nhà nhà bếp vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nó sẽ gây ra nhiều điềm gỡ và không tốt.

  Huong mua noi that bep giup nguoi mang moc gap nhieu may man
  nguyên liệu đồ dùng trong nhà bếp của người mạng mộc
  nguyên liệu gỗ luôn đem lại sự đơn sơ, gần gũi, ấm áp cho khu làm bếp. bởi vậy các người mạng này có thể sử dụng các chất liệu đồ trang trí trong nhà này. Ngoài ra để cho khoảng trống nơi nấu ăn thêm sinh động, vui tươi và rộng rãi bạn có thể sử dụng những chậu cây xanh và lọ hoa trong căn phòng.


  Như vậy với các lời khuyên trên hy vọng bạn sẽ có một bếp xuất sắc vừa đẹp về mẫu mã và hợp với phong thủy để đem đến sự thịnh vượng cho ngôi nhà. Và giả dụ bạn cần cố vấn hay thiet ke noi that vui lòng gọi ngay với pha chế nội thất đồ trang trí trong nhà nhé.
  TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.
  Wesite: trangtrinoithat.com
  Liên hệ: 1800 1238
  Email: khachhang@kozoka.com
   

Chia sẻ trang này