1. ladydream

  ladydreamThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  15
  Hà nội

  Hướng phá thai dùng thuốc lành mạnh cho thai phụ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ladydream, 30 Tháng ba 2016.

  Tìm hiểu cach pha thai an toan bằng thuốc lành mạnh là một trong số việc nên làm khi nữ giới có ý định hủy thai. Hủy thai bằng thuốc được xem là là hướng hủy thai có độ an toàn lớn và ít gây các hậu quả nguy hại cho sản phụ.

  Huong pha thai dung thuoc lanh manh cho thai phu

  Các trường hợp mang bầu nào có khả năng phá thai dùng thuốc

  Sử dụng thuốc phá thai an toàn là cách thức phá thai ít tốn kém và hiệu quả mang đến lại rất lớn. Tuy nhiên, nếu phụ nữ có thai quá lớn thì biện pháp này lại không nhận được hiệu quả lớn thậm chí còn khiến cho phụ nữ mang thai gặp nguy hiểm. Điều kiện để thai phụ có thể dùng cách thức này:

  - Phụ nữ mang bầu có thai dưới 7 tuần tuổi

  - Thai nhi đã vào dạ con

  - Bà mẹ có thai không mắc phải một số bệnh nguy hại : rối loạn đông máu, thiếu máu, tim, gan, thận...

  Những bước từ bỏ thai an toàn bằng thuốc

  1. Làm bong thai

  Trước hết, bà bầu sẽ được chuyên gia chuyên khoa cho uống Mifepristone 200mg để làm bong tróc túi thai ra khỏi dạ con. Sau đó, những bác sĩ chuyên khoa sẽ cho phụ nữ có thai về nhà và theo dõi giai đoạn sảy thai tiếp diễn theo đúng chỉ định của thầy thuốc.

  2. Đẩy thai đưa ra bên ngoài

  Sau thời gian sử dụng thuốc khoảng 48 tiếng đồng hồ sau, phụ nữ có thai sẽ trở lại phong kham pha thai theo lịch hẹn trước của chuyên gia chuyên khoa và sẽ được thầy thuốc chuyên khoa cho uống tiếp viên Misoprostol 400 mg để đẩy bào thai ra ngoài. Quá trình này rất quan trọng, do vậy sản phụ không được chủ quan chọn 1 địa chỉ không chất lượng để phá thai. Nếu cơ sở y tế mà bạn loại bỏ thai kém chất lượng về chất lượng dịch vụ cũng như trang thiết bị y tế hiện đại thì phụ nữ mang thai sẽ bị nguy hiểm trực tiếp tới tính mệnh khi có sự cố xảy ra.

  3. Khám xét lại

  Sau thời điểm tiến hành khoảng thời gian hủy thai khoảng 14 ngày sau, phụ nữ mang thai nên quay trở lại cơ sở y tế để các thầy thuốc chuyên khoa khám xét lại một lần nữa. Nếu kết quả siêu âm cho biết thai nhi vẫn phát triển bình thường và tim thai vẫn đập phụ nữ có thai cần phải tiến hành bỏ thai sử dụng những biện pháp khác nhưng tuyệt đối không nên để lại thai nhi.

  Bà bầu cần lưu ý: Sau thời gian bỏ thai, bạn phải đến những trung tâm y tế sản phụ khoa chất lượng để thăm khám sản phụ khoa xem có xảy đến nguy cơ viêm nhiễm không hay có mắc phải các căn bệnh sản phụ khoa nào không để đảm bảo sức khỏe sinh sản cho bạn lâu dài, tránh tình trạng bị hiếm muộn sau thời điểm nạo từ bỏ thai nhiều lần mà không rõ nguyên nhân.
   

Chia sẻ trang này