1. mshien

  mshienThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  104

  Hướng tới vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà bằng sàn gỗ sồi

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mshien, 25 Tháng mười hai 2014.

  Trong những năm trở lại đây, công cuộc hiện đại hóa với ngành sản xuất đã giúp hộ kinh doanh tăng lên rất nhiều công suất và doanh thu kinh doanh. vì thế, số tiền đưa ra nâng cao năng lực sản xuất luôn được nhiều công ty ưu tiên

  Tuy thế, không phải đơn vị sản xuất nắm rõ khi đã tăng trưởng hiệu quả sản xuất nếu không đồng thời xây dựng và trang bị an toàn như: áo, găng tay bảo hộ lao động cho nhận lực sản xuất thì tỷ lệ sự cố lao động sẽ tang lên, kế hoạch làm việc và hiệu quả đầu tư bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Theo đó, để nâng cao năng suất công việc cũng như tăng trưởng lâu dài, mỗidoanh nghiệp đều cố gắng bảo vệ an toàn cho nhân sự. Vậy người lao động, song song với việc nâng trình độ và sự nhận thức về quyền lợi được đảm bảo an toàn lao động cũng được thể hiện rõ.


  Xu thế xây dựng văn hóa An toàn lao động trong nhà sản xuất
  Theo hướng hoà nhập quốc tế, hiện giờ một công ty được đánh giá là có thế mạnh cạnh tranh và vô số lợi thế tiềm năng phát triển khi bên cạnh những thiết bị mới, doanh nghiệp đó còn có môi trường đảm bảo an toàn lao động và luôn đặt yếu tố an toàn của lực lượng sản xuất lên trước. Kinh nghiệm từ những nước phát triển cho thấy xây dựng văn hóa an toàn lao động là một trong những yếu tố hàng đầu để công ty tồn tại và ngày càng phát triển.

  Anh Phạm Văn An, Quản lý lao động của một công ty dụng cụ ở khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B nói: “Mỗi năm, cứ mỗi bận nghỉ 3 ngày tết xong, tôi lại gặp vấn đề trong việc phải công nhân mới thay cho số nhân sự bỏ việc tại công ty! Vũ khí truyền miệng trong giới lao động rất lớn, chỉ năm bảy người “to nhỏ” nhau như vầy có nơi làm hay hơn đang tuyển là chúng tôi mất đi cả chục lao động. Ngay lúc này chúng tôi phải tranh giành với nhau trong việc hút lao động có tay nghề cao. Ngoài vấn đề lương, thưởng, người người lao động cũng rất quan trọng tới các nhu cầu khác như sự chuyên nghiệp, mức độ trang bị an toàn lao động thông qua quần áo, giày, mũ bảo hộ lao động có thương hiệu…”.

  Theo anh Phi, với đặc thù cảnh quan làm việc nhiều máy móc, một trong nhiều làm rất nhiều lao động lo lắng, hiệu quả lao động đi xuống chưa kể nhiều người sẽ bỏ sang phân xưởng khác.
  Bảo hộ lao động xây dựng nên thương hiệu cho nhà máy
  Hiện nay, để chắc chắn an toàn nhân sự và thực hiện cam kết chú ý tới sức khỏe người nhân sự, nhiều doanh nghiệp đã mạnh dạn trang bị y phục bảo hộ chất lượng cao, quan trọng là giày, sản phẩm có tác dụng bảo vệ nhiều nhất cho người lao động.

  Thương hiệu giày công nhân được ưu tiên nhiều nhất hiện nay có thể kể đến giày bảo hộ DH-group. DH-group chuyên phân phối, cung ứng các loại giầy bảo hộ lao động cho công nhân, giày công trường với chất liệu 100% da thật (bò/trâu) bề dày từ 1,4mm trở lên, đảm bảo độ bền tốt; chất liệu đế được làm cao su chống dầu có tính ma sát độ bám cao, chống trơn trợt và tính năng chịu nhiệt độ tốt. Phần đầu và miếng lót đế giầy được làm bằng kim loại, phòng chống vật nặng va vào và ngăn ngừa rủi ro với những vật nhọn.
   

Chia sẻ trang này