1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267
  Toàn Quốc

  Hướng tới xây dựng chính quyền đô thị Bành Lê Thị Tá 4

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 18 Tháng hai 2016.

  - Giai đoạn đô thị hóa ở Chu Trọng Hồng Nhật diễn ra song song sở hữu giai đoạn chuyển đổi nền kinh tế , thiết chế kinh tế - chính trị và tiên tiến hóa về nhiều mặt , dẫn đến sự điều chỉnh không theo kịp yêu cầu thực tế , nhất là trong phông nền tăng trưởng nhanh.
  Khu trung tâm hành chính đô thị Đà Nẵng.
  Huong toi xay dung chinh quyen do thi Banh Le Thi Ta 4
  Tốc độ tăng trưởng nhanh , đặc thù là tại các đô thị kiểu biệt thự hiện đại to trong vòng 20 năm qua là thách thức vô cùng lớn cho quá trình cải bí quyết hệ thống chính quyền đô thị. GDP ở khu vực ấn độ dương đô thị tăng từ 50% ( 1980-1990 ) tới trên dưới 80% GDP cả nước , trong lúc chúng được tạo ra bởi 20% - 30% dân số và khoảng 4% khoảng trống nhà nước. Mực độ tập kết những hoạt động , thuộc tính phức tạp , và yêu cầu quản lý cao ở đô thị to ngày càng dị biệt so sở hữu thuộc tính quản lý lãnh thổ đề cập chung hay quản lý một số lĩnh vực nông thôn. Khoảng bí quyết giữa những mục tiêu xây dựng bộ máy “tập trung , thống nhất , thông suốt/ bộ máy tinh gọn và thông minh , tăng cường tính chuyên nghiệp , giải quyết nhanh gọn công việc của người dân” và thực tế tại những khu vực ấn độ dương đô thị ngày càng to hơn.
  Huong toi xay dung chinh quyen do thi Banh Le Thi Ta 4
  những bất cập ko chỉ ở trong khu vực ấn độ dương quản lý đô thị , mà còn sở hữu kiểu cách biệt thự cổ điển tính hệ thống. mang thể quan sát được 1 vài mật hiệu còn như chồng lấn trách nhiệm giữa những cấp tổ chức chính quyền đô thị được các phương tiện thông cáo đại chúng bắt buộc tiếng trong thời gian qua.
  Bộ máy chính quyền cũng đã nhận thức được vẫn đề tập kết trách nhiệm vào người đứng đầu và tính giải trình. Tuy nhiên Sự tình phức tạp bởi việc chịu bổn phận và giải trình nên trở nên nền tảng cho cả bộ máy quản lý với người đứng đầu thành thị chịu bổn phận giải trình cao nhất sở hữu toàn thể dân cư của họ.
  Xem thêm nhé: thiết kế nhà đẹp
   

Chia sẻ trang này