1. leemincool

  leemincoolThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  90

  Hút mơ lưng – giá cả và thông tin hồi phục

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi leemincool, 9 Tháng năm 2015.

  Chi phí trung bình cho hút mỡ lưng
  Bạn đã tìm hiểu rất kỹ về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ lưng, về cách thức thực hiện, và tìm ra được địa điểm hút mỡ lưng an toàn và hiệu quả, nhưng bây giờ bạn muốn biết: chi phí hút mỡ lưng là bao nhiêu? Tất nhiên chi phí sẽ phụ thuộc vào lượng mỡ mà bạn muốn hút và diện tích hút mỡ ở lưng, ngoài ra mức chi phí này sẽ còn phụ thuộc vào bác sĩ và cơ sở hút mỡ mà bạn muốn tiến hành.

  Hut mo lung gia ca va thong tin hoi phuc

  Chi phí hút mỡ lưng bao gồm phí của các loại thuốc khác nhau như thuốc gây mê, và tiền công của bác sĩ phẫu thuật và phí chung của cơ sở phẫu thuật. Ở những đất nước khác nhau, chi phí có thể khác nhau rất nhiều. Trong năm 2010, chi phí phẫu thuật hút mỡ lưng trung bình trên thế giới là $2,884. Chi phí trung bình của một cơ sở hút mỡ lưng có thể nhỏ nhất là $600 đến $1,200. Bạn sẽ tự hỏi "Vì sao hút mỡ lưng lại tốn đên vậy", nhưng bạn phải nắm được rằng chi phí cho gây mê là rất quan trọng, hãy luôn chắc chắn gây mê phải hoàn hảo. Mức phí gây mê trung bình trên thế giới và ở Hàn Quốc có thể dao động từ $500 đến $1,000.

  Ở Việt Nam, chi phí trung bình cho hút mỡ lưng vào khoảng từ 20 đến 25 triệu đồng, tùy thuộc vào cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ.

  Thông tin phục hồi

  Trong quá trình phục hồi, điều quan trọng nhất là bạn phải nghỉ ngơi và chăm sóc cơ thể của bạn một cách hợp lý nhất. Một số bệnh nhân có thể vẫn phải sử dụng máy nén trong khi họ ở trên giường. Trong những ngày và tuần sau khi phẫu thuật hút mỡ, bạn có thể bị đau hoặc nhức. Bạn nên uống nhiều nước để điều chỉnh lượng Natri ở mức giới hạn để ngăn ngừa sưng và giúp cho quá trình phục hồi được nhanh hơn. Trước khi bạn tiếp tục cuộc sống bình thường, bạn cần phải nghỉ ngơi đúng cách để phục hồi cơ thể của bạn. Hầu hết các bệnh nhân được chăm sóc chu đáo báo cáo rằng họ ít gặp tác dụng phụ sau khi trải qua hút mỡ. Khi bạn xem xét quyết định hút mỡ lưng, hãy chắc chắn rằng bạn có nhiều thời gian hồi phục sau phẫu thuật.

  Để tìm hiểu hút mỡ lưng có an toàn không, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin cần thiết cho phẫu thuật hút mỡ lưng:

  TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
  Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
  Điện thoại: (84) 8 3836 6199
  HOTLINE: MS Dung 0909365138 - MS Mỹ Nữ 0983802602
   

Chia sẻ trang này