1. vinhtran912

  vinhtran912Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  83
  Toàn Quốc

  Hút thai có đau không

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vinhtran912, 20 Tháng tám 2016.

  Vậy, nạo thai - nạo phá thai được thực hiện như thế nào? căn cứ vào từng cách, sẽ có một số bước bắt đầu khác nhau.
  Phương pháp hút thai
  Với phương pháp này, bác sĩ sẽ đưa một ống nhỏ bằng nhựa thông qua cổ tử cung vào ở trong tử cung. Ống hút này chắc chắn nối với bơm điện hoặc bơm tay để đưa thai nhi ra ngoài. Việc dùng phá thai khi được 3 tuần bơm điện hay bơm tay còn dựa vào vào độ tuổi thai nhi. thông thường, thai nhi 8 tuần tuổi sẽ sử dụng bơm điện, thai nhi 4 tuần tuổi sẽ dùng bơm tay một van, 8 tuần tuổi dùng bơm 2 van.
  thủ thuật hút thai khá an toàn, nhẹ nhàng và ít biến chứng. Nhưng, yên cầu thầy thuốc có tay nghề cao, trang thiết bị y tế tin tưởng khử trùng tuyệt đối.
  Cách nạo thai
  Với kỹ thuật này, thầy thuốc sẽ nạo thai bằng bí quyết nong cổ tử cung bằng dụng cụ nong, sau đấy dùng một công cụ giống như cái thìa để đưa vào trong tử cung và lấy thai nhi ra ngoài. thủ thuật này thường áp dụng cho thai nhi khoảng 8 tuần tuổi, thai nhi chưa lớn mạnh nhiều.
  Tuy nhiên, nạo thai gây đớn đau nhiều hơn bởi phương tiện nạo phá thai xúc tiếp cọ sát vào thành tử cung. Dễ xảy đến hậu quả vì mở tử cung trong thời gian địa điểm phá thai an toàn thực hiện phẫu thuật, chảy máu nhiều, dễ gây nhiễm trùng và lâu phục hồi sau nạo thai. bởi vậy, hiện nay kỹ thuật này ít được ứng dụng tại một số bệnh viên.
  Phương pháp nạo phá thai kovax
  áp dụng cho thai nhi đã phát triển quá nặng, khoảng trên 12 tuần tuổi. b.sĩ sẽ tiêm truyền chất Oxytocin giúp co bóp tử cung và chuyển dạ để đưa thai nhi và rau ra ngoài.
  Đây là biện pháp nạo phá thai ít được sử dụng nhất bởi tính nguy hại và tổn thương lớn tới thai phụ. Chỉ trong các trường hợp đặc biệt như thai dị tật, s.khỏe thai phụ không đủ điều kiện, … thì mới coi xét được vận dụng. yên cầu trung tâm y tế được thiết bị đầy đủ trang bị y tế và bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao thực hiện, giảm tối đa các tác hại nguy hại.
  Hut thai co dau khong

  Phá thai không đau
  Đây là cách nạo phá thai hoàn toàn mới, đã được vận dụng tại nhiều nước hiện đại trên thế giới và mang đến hiệu quả cao.
  cách phá thai không đau là kỹ thuật đảm bảo và hiệu quả nhất ngày nay. Hoàn toàn không gây đớn đau, không để lại hệ quả và không tác động tới s.khỏe sinh sản sau này. Tuy nhiên, hiện nay không phải phòng khám chuyên khoa nào cũng có đủ điều kiện để thực hiện kỹ thuật này, vì vậy chị em nên chú ý lựa chọn trung tâm y tế uy tín và chất lượng để thực hiện nạo phá thai đảm bảo.
  hướng dẫn phá thai bằng thuốc thành công
  các loại thuốc phá thai tin tưởng hiện nay
  Hút thai là một trong các phương pháp phá thai đảm bảo vận dụng cho thai nhi dưới 8 tuần tuổi, sức khỏe thai phụ an toàn và không mắc các bệnh như: bệnh tim, tiểu đường, thiếu máu lớn, máu không đông, máu khó đông, … Hút thai phải được bác sĩ có chuyên môn thực hiện, trong môi trường vô trùng tuyệt đối để ngăn cản những biến chứng gây ra nhiễm trùng, ảnh hưởng tới s.khỏe thai phụ.
  lúc hút thai , thầy thuốc sẽ tiến hành đưa phương tiện hút thai thường là ống nhựa mềm, rỗng được nối với máy hút tay hoặc hút máy vào trong tử cung sau đấy hút thai nhi ra ngoài. lúc đưa thai nhi ra ngoài sẽ khiến tử cung co bóp và chịu tác động, thành thử sẽ gây đớn đau cho thai phụ. toàn bộ đều có triệu chứng đau nhưng mà tùy vào cơ địa từng người, mức độ đau đớn sẽ không giống nhau. nên cháu không phải quá lo âu, trước khi thực hiện tiểu phẩu phấn đấu giữ trạng thái thoải mái không bít tất tay, hoảng loạn, …. Sẽ giúp thủ thuật thực hiện tin tưởng hơn, giảm sút đớn đau, cũng giúp thầy thuốc đơn giản hơn trong việc thực hiện tiểu phẩu.
  Hut thai co dau khong

  Cách phá thai không đau
  ngày nay, tại cơ sở y tế đ. khoa Hoàn Cầu đang áp dụng cách phá thai không đau . Đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá an toàn, không gây ảnh hưởng tới khả năng sản xuất, thành công nhất hiện nay.
  Phá thai không đau là phương pháp sử dụng ống mềm siêu dẫn cộng với thiết bị nội soi quan sát trực quan giúp thầy thuốc chuẩn đoán xác thực địa điểm thai nhi cũng như thực hiện phẫu thuật rất nhanh hơn. b.sĩ sử dụng ống mềm siêu dẫn tránh giảm tối đa những thương tổn vì dụng cụ thai 3 tháng có phá được không phá thai dẫn tới cho thai phụ. Như các phương pháp nạo thai, hút thai chắc chắn xảy đến các hệ lụy nguy hại như thủng tử cung, rách tử cung, … gây ảnh hưởng đến tính năng sinh sản về sau. Phá thai không đau cải thiện được tất cả các nhược điểm đó.
  Đặc biệt, trước khi thực hiện phá thai không đau thai phụ sẽ được gây tê cục bộ. cho nên trong suốt quy trình tiến hành phẫu thuật, thai phụ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn. Giúp thai phụ giảm bớt lo lắng, bít tất tay, giúp tiểu phẩu thực hiện tin tưởng và khá nhanh hơn.
   

Chia sẻ trang này